Chủ đề nóng

bã đậu

 • Vinasoy cần 15.000 tấn đậu nành/năm ở miền Bắc

  Vinasoy cần 15.000 tấn đậu nành/năm ở miền Bắc

  Ngày 24.7, Công ty Sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy cho biết, nhà máy sản xuất sữa đậu nành thứ 2 tại Bắc Ninh đã chính thức đi vào hoạt động.
 • Làm đậu phụ, nuôi lợn, làm than... mà nên cơ ngơi

  Làm đậu phụ, nuôi lợn, làm than... mà nên cơ ngơi

  (Dân Việt) - Đến đầu xã Quang Hưng, Kiến Xương (Thái Bình) hình ảnh đầu tiên mà chúng tôi nhìn thấy là ngôi nhà 3 tầng khang trang của ông Nguyễn Văn Điển.
 • Có nên cắt amidan cho bé?

  Có nên cắt amidan cho bé?

  (Dân Việt) - Con tôi bị viêm amidan và viêm đi viêm lại nhiều lần. Có nên cắt amidan cho cháu không? Sau khi cắt cần kiêng khem gì không - Nguyễn Thu Hương (Sơn La)
 • Điều trị bệnh u bã đậu

  Điều trị bệnh u bã đậu

  (Dân Việt) - Thực ra u bã đậu khó tránh được vì bản chất là do tổ chức bã nằm dưới da, hạch tuyến mồ hôi ở chân lông không thoát được tích tụ lại mà thành, nó có thể ở bất kỳ vị trí nào của cơ thể.
 • Quà Valentine của lính: Mộc mạc, tình tứ

  Quà Valentine của lính: Mộc mạc, tình tứ

  (Dân Việt) - Mộc mạc, đơn sơ nhưng rất ý nghĩa đó là những món quà của các chiến sĩ trẻ Đoàn B30 - Quân khu 9 tặng cho bạn gái nhân ngày Valentine.
 • Thua rồi

  Thua rồi

  (Dân Việt) - Trạng Quíu hậu duệ của Trạng Quỳnh nhân bữa nhàn du qua cửa nhà quan, thấy con mèo quan nuôi khá đẹp bèn ẵm nó về nhà. Cứ tới bữa mèo ăn, Quíu bày hai đĩa, một chứa toàn cao lương mỹ vị, một chứa thức ăn dân dã đạm bạc.