Chủ đề nóng

Ba khách sạn Việt Nam lọt Top 500 của thế giới

Thứ sáu, ngày 21/12/2012 06:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Việt Nam vinh dự có ba khách sạn được sánh vai cùng các khách sạn tốt nhất thế giới khác có mặt trong danh sách ‘T+L 500’ mới nhất do tạp chí Travel + Leisure bình chọn.
Bình luận 0

Ba khách sạn đó là: The Nam Hải (Hội An), Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn. Đây là lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng The Nam Hải vinh dự được lọt vào danh sách ‘T+L 500’ trong khi đó Sofitel Legend Metropole Hà Nội và Park Hyatt Sài Gòn đã từng nằm trong danh sách này. 

 

Ông Albert Lafuente, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh và Tiếp thị của khu nghỉ dưỡng The Nam Hải cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh được sánh vai với các khách sạn hàng đầu trên thế giới. The Nam Hải đã đi vào hoạt động 6 năm và chúng tôi đang trên đà phát triển.”

Danh sách ‘T+L 500’ do độc giả của Travel + Leisure, tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới, quyết định. Danh sách này chiếm 12 trang trong số báo tháng 1/2013 của Travel + Leisure. Đặc biệt, trong số 12 trang báo đó có một trang dành giới thiệu riêng về The Nam Hải (chỉ có 5 khách sạn được ưu ái này.)

Tiêu chí bầu chọn vào danh sách này bao gồm phòng khách, địa điểm, dịch vụ, ẩm thực và giá trị. Khách sạn đứng vị trí số một trong danh sách này là Singita Grumeti Reserves thuộc Vườn Quốc gia Serengeti của Tanzania.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem