Chủ đề nóng

bài bình luận

 • Oscar "chơi trội", Mourinho nóng mắt

  Oscar "chơi trội", Mourinho nóng mắt

  Không vui vì bị thay ra ở trận Chelsea thắng Fulham 3-1, Oscar đã đi bộ về nhà thay vì lên xe bus cùng đồng đội. HLV Jose Mourinho đã tỏ sự tức giận và ông muốn hành động ấy lặp lại.
 • Triều Tiên dọa tấn công hạt nhân Nhật Bản

  Triều Tiên dọa tấn công hạt nhân Nhật Bản

  Theo hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA), Triều Tiên sẽ tấn công hạt nhân vào Tokyo nếu xảy ra chiến tranh, nếu Nhật Bản bắn hạ tên lửa của nước này.
 • Triều Tiên đang phát triển tên lửa "khủng"?

  Triều Tiên đang phát triển tên lửa "khủng"?

  Dân Việt - Website của Viện Mỹ - Hàn thuộc Đại học Johns Hopkins hôm 14.9 nhận định, CHDCND Triều Tiên đang phát triển một tên lửa đẩy “cỡ khủng” và có thể sẽ tiến hành vụ phóng vệ tinh nữa vào năm 2015.
 • Xe đạp Việt ngày nay qua góc nhìn của báo Anh

  Xe đạp Việt ngày nay qua góc nhìn của báo Anh

  Báo Guardian của nước Anh vừa có bài bình luận về chiếc xe đạp Việt Nam, vật dụng hữu ích hiện bị thay thế bởi xe đạp điện và xe máy.
 • Lãnh đạo Apple tiết lộ bí mật marketing

  Lãnh đạo Apple tiết lộ bí mật marketing

  Dân Việt - Từ lâu, mỗi khi tung ra một sản phẩm mới, Apple đã không phải dùng đến bất kỳ chiêu thức quảng cáo nào, Phil Schiller - Phó chủ tịch phụ trách marketing toàn cầu của Apple khẳng định.
 • Tên lửa duyệt binh Triều Tiên bị nghi là mô hình

  Tên lửa duyệt binh Triều Tiên bị nghi là mô hình

  Dân Việt - Mới đây, hai chuyên gia hàng đầu về tên lửa của Đức lên tiếng cho rằng, cả sáu tên lửa mà Bình Nhưỡng trình diện trong lễ duyệt binh hoành tráng hôm 15.4 đều chỉ là những… mô hình.
 • Nữ phóng viên ảnh bốn lần đoạt Pulitzer

  Nữ phóng viên ảnh bốn lần đoạt Pulitzer

  (Dân Việt) - Giải thưởng báo chí danh giá nhất thế giới năm 2011 một lần nữa vinh danh nữ phóng viên ảnh Carol Guzy của tờ Bưu điện Washington (Mỹ). Carol Guzy trở thành nhà báo đầu tiên trong lịch sử 4 lần đoạt Pulitzer.
 • Clip cô chửi trò: Học sinh nhận lỗi gây "trò đùa"

  Clip cô chửi trò: Học sinh nhận lỗi gây "trò đùa"

  (Dân Việt) - Liên quan đến clip "cô giáo chửi học sinh" ở Trường THPT Hàng Hải, Hải Phòng, một số học sinh liên quan đến vụ việc đã gửi ý kiến tới báo điện tử Dân Việt bày tỏ sự hối tiếc về việc làm của mình.
 • Thể thao vua trong tâm hồn Việt

  Thể thao vua trong tâm hồn Việt

  (Dân Việt) - Kông khí nóng bỏng đầy đam mê của World Cup 2010 lại được tái hiện trong Lễ trao giải chương trình "Sống cùng World Cup" được tổ chức tại toà soạn báo NTNN ở Hà Nội sáng 30-7.
 • HLV Steve Darby: Bất ngờ quá, Rooney!

  HLV Steve Darby: Bất ngờ quá, Rooney!

  (Dân Việt) - "Có vẻ như quả bóng trong chân của Rooney đã trở nên nặng nề mỗi khi anh nhận đường chuyền của đồng đội", HLV Steve Darby nhận xét trong bài bình luận viết riêng cho Dân Việt sau trận Anh - Đức.