Chủ đề nóng

Băng Di bức xúc “đá xoáy” đàn chị Khả Như?

Trí Nghiên Thứ ba, ngày 13/10/2015 14:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dòng đôi co qua lại giữa Băng Di và Khả Như trên trang cá nhân khiến nhiều fan lo lắng về mối quan hệ của cả hai.
Bình luận 0

Cách đây vài giờ, nữ ca sĩ Băng Di khiến khá nhiều người bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái bức xúc, “đá xoáy” đàn chị vì không giữ chữ tín với mình. Tuy nhiên, cô không nêu đích danh cụ thể mà chỉ lấp lửng cho biết: “Người trưởng thành đã nói ra được điều gì phải giữ uy tín với lời nói của mình, đời còn dài còn sẽ đụng chạm nhau nhiều, sống sao để khi gặp không phải ngại ánh mắt nhau”.

Sự việc càng lên đến đỉnh điểm khi Băng Di cho rằng, nhân vật này đã “cố tình mang sự cố gắng của người khác để trục lợi cho bản thân mà không nghĩ đến cảm xúc của ai”. Cuối bài viết, nữ ca syĩ không quên chốt câu: “Sống như vậy chắc bền”.

Băng Di bày tỏ sự bức xúc dành cho bậc tiền bối vì không giữ chữ tín.

Ngay sau đó, những dòng bình luận của Băng Di cùng bạn bè, đồng nghiệp càng khiến nhiều người nghiêng sự nghi vấn nhân vật bị nhắc trong bài là nữ diễn viên Khả Như. Không thanh minh, không bày tỏ rõ ngọn ngành, Khả Như ngay sau trạng thái bức xúc của Băng Di chỉ viết đúng một câu: “Chị không đi tập với tụi bây một đêm mà chửi thối tiền vậy luôn hả?”.

Để làm dịu không khí căng thẳng của cặp chị em từng vô cùng thân thiết, nam diễn viên BB Trần lên tiếng trêu ghẹo, cho rằng Khả Như đang “nhột” vì những dòng “đá xoáy” của đàn em. Như được đổ thêm dầu vào lửa, Băng Di tiếp tục nhắc nhở đàn chị với giọng điệu căng thẳng: “Chị là bậc tiền bối đó chị Như. Chị hãy để tụi em nể trọng chị!”.

Những dòng trêu đùa của Khả Như và BB Trần khiến fan lo lắng.

Liên lạc để làm rõ thực hư, Băng Di cho biết, cô và Khả Như không có xích mích như nghi vấn. Băng Di khẳng định, dòng trạng thái cô đăng tải trên trang cá nhân cũng không nhắm đến nữ diễn viên 49 ngày, đồng thời sự trao đổi thông tin  tưởng chừng rất căng thẳng của cả hai chỉ là cách cô đùa giỡn cùng đàn chị.

Tuy nhiên, khi được hỏi về nhân vật chính trong dòng trạng thái đầy bức xúc mà Băng Di đưa lên mới đây, nữ ca sĩ kiên quyết từ chối tiết lộ danh tính người mà cô “đá xoáy”. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem