Chủ đề nóng

bao che

 • Quảng Ngãi: Chính quyền xử lý vụ xây sai phép trên đất khiếu kiện?

  Quảng Ngãi: Chính quyền xử lý vụ xây sai phép trên đất khiếu kiện?

  UBND huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) thừa nhận, tường rào mà ông Tao xây dựng sai so với giấy phép cấp, tiềm ẩn nhiều hiểm họa ATGT cho người qua lại khu vực này nên sẽ cho khắc phục. Tuy nhiên, huyện vẫn khẳng định tường rào ông Tao nằm trong diện tích được sở hữu. Vậy huyện sẽ sửa sai thế nào?
 • Quảng Ngãi:
UBND thị trấn trả lời "nửa vời" vụ khiếu kiện lấn chiếm, xây dựng đất công?

  Quảng Ngãi: UBND thị trấn trả lời "nửa vời" vụ khiếu kiện lấn chiếm, xây dựng đất công?

  Sau 24 giờ từ khi chính quyền huyện Tư Nghĩa chỉ đạo, UBND thị trấn Sông Vệ đã có hồi đáp gửi cho các hộ dân tổ dân phố Vạn Mỹ về phần việc liên quan đến cấp mình. Tuy nhiên do "quên", nên chính quyền thị trấn Sông Vệ chỉ trả lời 1/2 nội dung mà các hộ đã kiến nghị, gửi các cấp ngành Quảng Ngãi trước đó.
 • Quảng Ngãi:
Chính quyền biết gây nguy hiểm vẫn cấp phép, xây dựng sai lại không xử lý?

  Quảng Ngãi: Chính quyền biết gây nguy hiểm vẫn cấp phép, xây dựng sai lại không xử lý?

  Cơ quan chức năng thị trấn Sông Vệ 2 lần lập biên bản việc xây dựng tường rào sai phép của ông Tao, nhưng huyện Tư Nghĩa vẫn không xử lý. Càng khó hiểu hơn khi biết việc xây dựng tường rào của ông Tao tiềm ẩn hiểm họa tai nạn giao thông (TNGT) cho người dân qua lại, nhưng chính quyền huyện này vẫn cấp phép cho xây (?).
 • Đùn né trách nhiệm xử lý lấn chiếm mặt nước cảng Sa Kỳ để kinh doanh?

  Đùn né trách nhiệm xử lý lấn chiếm mặt nước cảng Sa Kỳ để kinh doanh?

  Chính quyền xã, huyện và Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi cho biết, diện tích mặt nước cảng Sa Kỳ bị gia đình bà Cẩm lấn chiếm, cơi nới trái phép (làm cơ sở kinh doanh) không thuộc quyền quản lý của địa phương, mà của cơ quan Cảng vụ Hàng hải tỉnh Quảng Ngãi. Nhưng khi PV Báo Dân Việt gọi điện đăng ký làm việc, lãnh đạo cơ quan này báo đang bận họp, hẹn sẽ liên lạc lại sau.
 • Tìm ra “gót chân Achilles” của tất cả các loại virus trên Trái đất?

  Tìm ra “gót chân Achilles” của tất cả các loại virus trên Trái đất?

  Các nhà nghiên cứu ở Mỹ mới đây đã tìm ra “gót chân Achilles” của gần như tất cả các loại virus gây bệnh dịch cho nhân loại hiện nay và hứa hẹn có thể sớm tạo ra vaccine vạn năng.
 • Doanh nghiệp lộng hành san đất lúa trái phép làm bãi tập kết phương tiện

  Doanh nghiệp lộng hành san đất lúa trái phép làm bãi tập kết phương tiện

  Chưa xin phép cấp thẩm quyền Quảng Ngãi, nhưng công ty TNHH MTV Xây lắp Phước Thành vẫn ngang nhiên cho san lấp trái phép hàng ngàn m2 đất lúa ở xã Nghĩa Dõng, TP.Quảng Ngãi để làm lán trại, nơi tập kết phương tiện thi công gây bức xúc dư luận.
 • Quảng Ngãi: Nương tay cho công trình không phép của công ty Minh Quang?

  Quảng Ngãi: Nương tay cho công trình không phép của công ty Minh Quang?

  Việc lấn chiếm mặt sông để xây cầu cập vào dự án xưởng đóng, sửa tàu thuyền của công ty Minh Quang gây bức xúc dư luận, nguy hiểm cho tàu thuyền ngư dân khi ra vào cảng neo đậu Tịnh Hòa ở phía trong. Nhưng điều khó hiểu là hành vi này không bị chính quyền TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi xử phạt như nhiều trường hợp vi phạm khác. Phải chăng có sự nương tay, hay che đỡ cho công ty Minh Quang?.
 • Chữ ký Trưởng ban kinh tế HĐND huyện vụ bán đất công là giả

  Chữ ký Trưởng ban kinh tế HĐND huyện vụ bán đất công là giả

  Qua kiểm tra và đối chiếu, công an tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản thông báo kết luận chữ ký của ông Bùi Thanh Dũng- Trưởng ban Kinh tế HĐND huyện Bình Sơn trong giấy sang nhượng đất công trái phép tại khu vực nghĩa trang xã Bình Hiệp là giả.
 • Công ty 179, chủ núi cát khủng có được nâng đỡ?

  Công ty 179, chủ núi cát khủng có được nâng đỡ?

  Không phải đến vụ núi cát khủng trữ trái phép của công ty 179 tại cửa ngõ phía bắc TP.Quảng Ngãi vừa phát hiện mới gây xôn xao, mà trước đó dư luận cũng đã đặt nhiều nghi vấn khi liên danh công ty này trúng thầu thi công nhiều dự án khủng trên địa bàn tỉnh này.
 • Giám đốc công ty 179, chủ núi cát khủng là ai?

  Giám đốc công ty 179, chủ núi cát khủng là ai?

  Liên quan đến núi cát khủng của công ty 179 tại bãi trữ trái phép ở phường Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi, dù không đứng tên đại diện pháp luật nhưng trong đăng ký trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp - Bộ KH&ĐT, bà H.T.P.T, đảm nhận chức danh Giám đốc công ty này.