Chủ đề nóng

bao che

 • Nữ sĩ quan công an cắm thẻ ngành lấy bạc tỷ rồi trốn

  Nữ sĩ quan công an cắm thẻ ngành lấy bạc tỷ rồi trốn

  Chuẩn bị nghỉ hưu, một nữ sĩ quan Công an TP.Hải Phòng mang thẻ ngành đi cắm để lấy số tiền hơn 1,6 tỷ đồng rồi biến mất. Từ đó đến nay, sự việc vẫn giậm chân tại chỗ, chưa được xem xét xử lý thấu đáo.
 • Vụ chôn thuốc sâu: Dân chưa “phục” kết luận của UBND tỉnh

  Vụ chôn thuốc sâu: Dân chưa “phục” kết luận của UBND tỉnh

  Nhiều cán bộ, người dân xã Yên Lâm cho rằng, một số nội dung tại Kết luận của UBND tỉnh có phần vội vàng.
 • Người tố cáo tiêu cực từ chối nhận thưởng

  Người tố cáo tiêu cực từ chối nhận thưởng

  Ngày 3.9, Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho chị Dương Thị Thu Thủy - nữ hộ sinh Trạm Y tế thị trấn Hà Lam, vì “có thành tích phát hiện những biểu hiện tiêu cực của viên chức Trạm Y tế thị trấn Hà Lam”.
 • XMXT.Sài Gòn "tố" VPF bao che đội bóng của bầu Thắng, bầu Hiển

  XMXT.Sài Gòn "tố" VPF bao che đội bóng của bầu Thắng, bầu Hiển

  Trong công văn xác nhận bỏ giải gửi tới VFF, VPF và BTC V.League 2013 tối 21.8, XMXT.Sài Gòn cho rằng, họ bị đối xử không công bằng khi một số đội bóng khác thi đấu bạc nhược, coi thường khán giả nhưng đã được bỏ qua...
 • Đăk Nông: Huyện bao che cho mỏ đá hành dân?

  Đăk Nông: Huyện bao che cho mỏ đá hành dân?

  (Dân Việt) - Gần một năm qua, các hộ dân thôn 5, xã Đăk Sin, huyện Đăk R'lấp (Đăk Nông) phải kêu trời vì trạm nghiền đá của Thủy điện Đồng Nai 5 bóp nghẹt cây trồng, tra tấn người dân. Nhưng UBND huyện vẫn nói không ảnh hưởng gì, đồng thời còn kiểm điểm Phòng TNMT vì ra văn bản bảo vệ người dân trái thẩm quyền.
 • Không có chuyện ĐH Bách Khoa Hà Nội bao che

  Không có chuyện ĐH Bách Khoa Hà Nội bao che

  Dân Viêt - Về việc TS Nam dù đã nhận quyết định kỷ luật nhưng vẫn được trao quyết định hướng dẫn đề tài luận văn thạc sĩ, đại diện ĐH Bách Khoa khẳng định, không có chuyện trường bao che hay cố tình làm sai.
 • Thảo dược hay chữa viêm gan B

  Thảo dược hay chữa viêm gan B

  (Dân Việt) - Trong số các dược liệu có tác dụng bảo vệ gan được sàng lọc thì cây cà gai leo và mật nhân là thảo dược được đặc biệt chú ý.
 • Tái cơ cấu kinh tế đang “bao che” doanh nghiệp

  Tái cơ cấu kinh tế đang “bao che” doanh nghiệp

  (Dân Việt) - Sau một năm thực hiện, công cuộc tái cơ cấu, nền kinh tế chưa tập trung vào giải quyết vấn đề căn bản là tạo lập một hệ thống động lực khuyến khích mới để phân bố lại nguồn lực trong toàn xã hội...
 • Mỹ chuẩn bị bào chế vắcxin kháng virus cúm H7N9

  Mỹ chuẩn bị bào chế vắcxin kháng virus cúm H7N9

  Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) cho biết đang thu thập thêm thông tin và bắt đầu chuẩn bị phát triển loại vắcxin kháng virus cúm H7N9.
 • Dính án giết người, thủ thành San Lorenzo bị bắt

  Dính án giết người, thủ thành San Lorenzo bị bắt

  Thủ thành Pablo Migliore của đội bóng San Lorenzo vừa bị cảnh sát Argentina bắt giữ ngay trên sân bóng. Theo báo chí xứ Tango, Migliore có liên quan đến mọt vụ giết người của hooligan Boca Juniors.