Chủ đề nóng

bảo lạc

 • Cao Bằng: 44 trí thức trẻ làm phó chủ tịch xã nghèo

  Cao Bằng: 44 trí thức trẻ làm phó chủ tịch xã nghèo

  (Dân Việt) - Sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và kỹ năng cần thiết cho đội viên Dự án 600 phó chủ tịch UBND xã, 44 đội viên của tỉnh Cao Bằng trong tuần qua đã được HĐND các xã tiến hành bầu cử chức danh phó chủ tịch UBND xã, với tỷ lệ số phiếu đạt cao.
 • Nếp Đồng Mu: Để 2-3 ngày cơm vẫn dẻo thơm lạ

  Nếp Đồng Mu: Để 2-3 ngày cơm vẫn dẻo thơm lạ

  (Dân Việt) - Giống nếp này hạt to và tròn, trăm ngàn hạt đều như nhau và có mùi thơm rất lạ. Cơm nấu bằng thứ gạo quý hiếm này để đến 2-3 ngày vẫn dẻo, thơm.
 • Thi hát dân ca, trình diễn trang phục dân tộc

  Thi hát dân ca, trình diễn trang phục dân tộc

  (Dân Việt) - Sở VHTTDL tỉnh vừa tổ chức Hội thi hát dân ca, trình diễn trang phục dân tộc, thi đấu thể thao các huyện miền Tây năm 2012.
 • Cao Bằng: Hướng dẫn kỹ năng trợ giúp pháp lý

  Cao Bằng: Hướng dẫn kỹ năng trợ giúp pháp lý

  (Dân Việt) - Trung tâm Trợ giúp pháp lý (TGPL) nhà nước thuộc Sở Tư pháp tỉnh vừa tổ chức 3 lớp tập huấn nghiệp vụ TGPL cho đội ngũ cán bộ TGPL và thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ TGPL huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm và Hà Quảng.
 • Thiếu nước sinh hoạt

  Thiếu nước sinh hoạt

  (Dân Việt) - Năm 2007, Công trình Nhà máy nước sinh hoạt thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) bị hư hỏng nhà vận hành do ảnh hưởng lũ quét, chỉ có 20% trong số 1.036 hộ dân được sử dụng nước nhưng thất thường, ngày có ngày không.
 • Lỷ cá sông Gâm

  Lỷ cá sông Gâm

  (Dân Việt) - Lỷ cá (lỷ pia) hay còn gọi là trạn cá của người Tày sống dọc theo dòng sông Gâm đầy ghềnh thác làm ra để bắt cá lớn.
 • Hà Giang và những hư thực về kho vàng bí ẩn

  Hà Giang và những hư thực về kho vàng bí ẩn

  (Dân Việt) - Từ nhiều năm nay, người dân Hà Giang vẫn đồn thổi rằng ở xã Vĩnh Phúc (huyện Bắc Quang) có một kho báu với vô số bạc vàng, đồ cổ...
 • Cao Bằng: Còn hơn 38% hộ nghèo

  Cao Bằng: Còn hơn 38% hộ nghèo

  (Dân Việt) - Thông tin từ Sở LĐTBXH Cao Bằng, theo tiêu chí mới, hiện hộ nghèo trong tỉnh chiếm 38,06% (44.233 hộ) và 6,76% hộ cận nghèo (7.854 hộ).
 • Ảnh hài không tin nổi trên từng cây số

  Ảnh hài không tin nổi trên từng cây số

  Đi du lịch, nhất là đối với dân "phượt" được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị trên đường đi. Và sau mỗi chuyến đi, họ đã ghi lại những hình ảnh thú vị, hài hước...
 • Phá một ổ mại dâm ở khu II Đồ Sơn, Hải Phòng

  Phá một ổ mại dâm ở khu II Đồ Sơn, Hải Phòng

  Nhà nghỉ Hồng Thái Nhật ở khu II Đồ Sơn, Hải Phòng do Bùi Thị Hồng quản lý và điều hành. Mỗi khi khách có nhu cầu, Hồng sẽ điều nhân viên đến để bán dâm.