Chủ đề nóng

bảo lạc

 • Miền Bắc ngày chủ nhật nhiều nơi có nắng nóng

  Miền Bắc ngày chủ nhật nhiều nơi có nắng nóng

  Dân Việt - Dự báo thời tiết miền Bắc ngày và đêm 16.5: Mây thay đổi, đêm không mưa, vùng núi sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ. Ngày trời nắng, nhiều nơi có nắng nóng.
 • Hôm qua là ngày nóng cực đại

  Hôm qua là ngày nóng cực đại

  Dân Việt - Trưa chiều hôm qua (16.5), vùng áp thấp nóng phía tây tác động đến miền Bắc đạt ngưỡng mạnh nhất, khiến nhiệt độ lên tới mức cực đại trong đợt nắng nóng đang diễn ra.
 • Áo ấm biên cương đến với học sinh Mường Nhé

  Áo ấm biên cương đến với học sinh Mường Nhé

  Dân Việt - Gần 2.000 phần quà tổng trị giá hơn 350 triệu đồng đã được nhóm thiện nguyện Áo ấm biên cương trao tới học sinh mầm non, tiểu học, trung học cơ sở xã Nà Khoa, Mường Nhé, Điện Biên.
 • Vùng núi phía bắc có "mưa vàng, mưa bạc"

  Vùng núi phía bắc có "mưa vàng, mưa bạc"

  Dân Việt - Sáng nay (14.3), không khí lạnh từ phía bắc đã đẩy mây mưa đến sát vùng núi biên giới phía bắc tỉnh Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn, gây mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông.
 • Mưa vừa bao phủ vùng núi Bắc Bộ

  Mưa vừa bao phủ vùng núi Bắc Bộ

  Dân Việt - Đêm qua (30.1), hội tụ gió trên mực 5000m hoạt động mạnh lên khiến mưa ở vùng núi phía bắc gia tăng cả về diện và lượng mưa.
 • Miền Bắc tăng nhiệt trở lại

  Miền Bắc tăng nhiệt trở lại

  Dân Việt - Hiện không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc đang suy yếu và biến tính, đẩy nhiệt độ các địa phương tăng trở lại.
 • Cùng xuống ruộng, lên rừng

  Cùng xuống ruộng, lên rừng

  (Dân Việt) - Đến với đồng ruộng và núi rừng là đến với những sắc màu thiên nhiên dung dị, gần gũi nhất mà dòng chảy vội vã của cuộc sống hiện đại “che mờ” đi.
 • Giúp học sinh yên tâm bám lớp

  Giúp học sinh yên tâm bám lớp

  (Dân Việt) - Ngày 15.12, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chính thức bàn giao 98 phòng ở bán trú cho học sinh huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng với tổng kinh phí đầu tư 9,8 tỷ đồng.
 • Người lính biên phòng 10 năm giữ sự sống cho hai con trai

  Người lính biên phòng 10 năm giữ sự sống cho hai con trai

  Dân Việt - Mười năm nay, kinh tế, tinh thần gần như kiệt quệ, hai vợ chồng trung úy biên phòng Nguyễn Khả Nghĩa lay lắt với việc lo cho hai con đi lọc máu hàng tháng, tiếp tục cuộc chiến giữ sự sống cho hai con trai từ tay thần chết.
 • Bắt được cá hiếm nặng nửa tạ ở Cao Bằng

  Bắt được cá hiếm nặng nửa tạ ở Cao Bằng

  Một cá thế cá quý hiếm vừa bị bắt trên sông Gâm, đây là loài cá nằm trong sách đỏ và đang có nguy cơ tuyệt chủng.