Chủ đề nóng

Món quà thiết thực tặng học sinh nghèo ngày cuối năm

Bảo Linh Thứ năm, ngày 01/12/2022 11:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những món quà do Báo NTNN/Dân Việt và các nhà tài trợ trao tặng rất ý nghĩa, thiết thực cho học sinh các trường trên địa bàn xã Đắk Nang, huyện Krông Nô (Đắk Nông).
Bình luận 0

Những dòng thư cảm ơn chân thành từ cô Trương Thị An – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồng Hà (xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, Đắk Nông) đã xóa tan hết những vất vả, mệt nhọc của đoàn thiện nguyện khi vượt qua hàng trăm Km tặng quà cho học sinh trên địa bàn xã Đắk Nang.

Trong thư gửi tới Báo NTNN/Dân Việt và các nhà tài trợ, cô An không khỏi cảm kích trước tình yêu thương của đoàn thiện nguyện dành cho những đứa trẻ nơi xã nghèo.

Món quà thiết thực tặng học sinh nghèo ngày cuối năm - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyên trao tặng tủ sách cho 3 nhà trường trên địa bàn xã Đắk Nang. Ảnh: Nguyệt Minh

Cô An cho hay, “phần lớn học sinh trên địa bàn xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn”. Cũng vì nghèo nên việc đến trường của con trẻ chưa thực sự được bố mẹ quan tâm.

Những bộ quần áo, cặp sách, đồ dùng học tập và 300.000 đồng tiền mặt tặng học sinh và tủ sách tặng nhà trường là món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Đắk Nang.

Món quà thiết thực tặng học sinh nghèo ngày cuối năm - Ảnh 2.

Niềm vui của cô bé, cậu bé Trường Mầm non Hồng Hà trong bộ quần áo mới. Ảnh: Bảo Yến

“Được sự quan tâm của Báo NTNN/Dân Việt, Ngân hàng An Bình chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Regz Games, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) và Nha khoa Sài Gòn H.N là niềm vui, hạnh phúc của cô và trò xã Đắk Nang.

Mong rằng thời gian tới các cháu học sinh ở đây tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Báo NTNN/Dân Việt. Món quà của Ban biên tập và cán bộ, phóng viên báo đã tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh, giúp các em có điều kiện thuận lợi hơn để vươn lên trong học tập và rèn luyện” - Hiệu trưởng Trường Mầm non Hồng Hà bày tỏ.

Ngày 26/11, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp cùng Ngân hàng An Bình chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Regz Games, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) và Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức chương trình “Tây Nguyên yêu thương”.

Chương trình dành tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THCS Đắk Nang; 200 suất quà (gồm: 300.000 đồng tiền mặt, balo, vở, dụng cụ học tập, bánh kẹo, sữa...).

Đoàn thiện nguyện trao tặng 3 tủ sách cho 3 nhà trường: Trường Mầm non Hồng Hà, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Trường THCS Đắk Nang và hơn 500 bộ quần áo cho học sinh mầm non.

Tổng trị giá chương trình 274 triệu đồng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem