Chủ đề nóng

Bắt thiếu niên bỏ thuốc trừ sâu vào nồi canh để đầu độc cha mẹ vì bị cấm yêu!

Bùi Phụ Thứ tư, ngày 31/05/2023 16:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 31/5, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi ( Bình Thuận) cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Anh K. để điều tra về hành vi đầu độc cha mẹ ruột. Quyết định này đã được Viện kiểm sát nhân cùng cấp phê chuẩn.
Bình luận 0

Thông tin ban đầu từ Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi cho biết, Trần Anh K(SN 6/4/2006) trú tại thôn Cam Bình, xã Tân Phước và Phạm Thị Thanh T. (SN 22/10/2006) trú tại khu phố 11, phường Bình Tân cùng thị xã La Gi, có quan hệ tình cảm yêu đương.

Bắt giam thiếu niên bỏ thuốc trừ sâu vào nồi canh độc cha mẹ ruột vì cấm yêu! - Ảnh 1.

Vi cha mạ cản ngăn mà K. bỏ thuốc sâu vào nồi canh hại cha mẹ sinh ra mình. Ảnh: có tính minh họa

Khi K. dẫn bạn gái về nhà ở nhưng bị cha, mẹ là bà Nguyễn Thị T. và ông Trần C. ngăn cấm vì cả 2 đang ở độ đuổi là người chưa thành niên( dưới 18 tuổi).

Do đó, K. và T. nảy sinh ý định sát hại cha mẹ mình. Chiều 25/5, K. và T. đến khu vực khu du lịch Tứ Hải thuộc thôn Mũi Đá, xã Tân Phước, thị xã La Gi thì nhặt được 1 chai thuốc trừ sâu nhãn hiệu Bisector 500EC CK. Nhìn thấy bên trong còn thuốc trừ sâu nên cả 2 chiết sang 1 chai nhựa hiệu Number One đem về nhà.

Khoảng 18 giờ tối 25/5, khi thấy mẹ mình là bà T. đang nấu ăn không để ý, K. đổ thuốc trừ sâu vào trong nồi canh. Rất may là bà T. sau đó ngửi thấy mùi thuốc sâu trong nồi canh nên đã đến Công an xã Tân Phước trình báo.

Làm việc với công an, cả đôi trai gái đã khai nhận mục đích đổ thuốc trừ sâu vào nồi canh nhằm sát hại cha mẹ ruột mình vì ngăn cản chuyện tình cảm của mình.

Công an thị xã Tân Phước đã thu giữ tang vật là nồi canh cá bị đổ thuốc sâu, chai nhựa hiệu Number One chứa chất lỏng và 1 chai thuốc trừ sâu nhãn hiệu Bisector 500EC CK chứa chất lỏng để phục vụ cho công tác giám định, củng cố hồ sơ để xử lý.

Sau đó, Trần Anh K. đã bị Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi đã ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định đã được Viện kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem