Chủ đề nóng

Bất ngờ về trụ sở của Công ty T-S. HOME vừa trúng đấu giá mỏ cát trên 2.800 tỷ đồng ở An Giang

Văn Dũng Thứ hai, ngày 12/04/2021 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù là một doanh nghiệp vừa trúng đấu giá mỏ cát trên sông Tiền thuộc xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang với số tiền trên 2.811 tỷ đồng, thế nhưng công ty này lại có trụ sở khá bất ngờ…
Bình luận 0

Vừa qua, Sở Tài nguyên - Môi trường (TNMT) tỉnh An Giang đã đưa ra đấu giá mỏ cát trên sông Tiền thuộc xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang với giá khởi điểm hơn 7,2 tỷ đồng. Đơn vị trúng đấu giá là Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T-S. HOME với số tiền trên 2.811 tỷ đồng.

Mỏ cát này có diện tích 60,3ha; mức sâu khai thác dự kiến -16m và trữ lượng ước tính trên 2.372.500m3. Dư luận đặt câu hỏi: Tại sao Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T-S. HOME dám "chơi trội" đưa ra số tiền "khủng" hơn 2.811 tỷ đồng để thắng thầu?

Bất ngờ về trụ sở của Công ty T-S HOME vừa trúng đấu giá mỏ cát 2.811 tỷ - Ảnh 1.

Trụ sở Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T-S. HOME là một căn nhà của người dân ở Khu dân cư Ven Sông, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM. Ảnh: V.D

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ T-S. HOME (gọi tắt là Công ty T-S. HOME) có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại đường số 11, Khu dân cư Ven Sông, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM với ngành nghề kinh doanh gồm: Dịch vụ đóng gói; hoạt động làm thuê công việc gia đình trong các hộ gia đình; khai thác đá, cát, sỏi, đất sét; khai thác khoáng khác chưa được phân vào đâu… Người đại diện pháp luật là ông Hồ Quang Thái Dũng.

Để làm rõ những thông tin về vụ đấu giá gây xôn xao dư luận, sáng 12/4, PV Dân Việt đã liên hệ với Công ty T-S. HOME. Tuy nhiên, khi đến địa chỉ trụ sở công ty này, chúng tôi phát hiện nhiều điều bất ngờ.

Bất ngờ về trụ sở của Công ty T-S HOME vừa trúng đấu giá mỏ cát 2.811 tỷ - Ảnh 2.

Bảng tên của Công ty T-S. HOME được gắn tại nhà dân. Ảnh: V.D

Cụ thể, địa chỉ trụ sở công ty đăng ký hoạt động tại số nhà 14, đường số 11, Khu dân cư Ven Sông, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM là một căn nhà của người dân.

Chủ căn nhà số 14 xác nhận, lãnh đạo của Công ty T-S. HOME có mối quan hệ bà con với mình và nhờ mượn địa chỉ của căn nhà này để gắn bảng tên công ty nhưng không có nhân viên nào làm việc ở đây cả.

"Đứa em họ của tôi chỉ mượn cổng nhà để gắn cái bảng tên công ty nhỏ vậy thôi, chứ không hề có ai làm việc ở đây đâu. Bản thân tôi cũng không biết văn phòng của Công ty T-S. HOME ở đâu cả", chủ căn nhà số 14 nói.

Chúng tôi tiếp tục liên hệ vào số điện thoại cá nhân của ông Hồ Quang Thái Dũng - người đại diện pháp luật của Công ty T-S. HOME nhiều lần và để lại tin nhắn nhưng không được phản hồi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem