Chủ đề nóng

bat thanh van

 • Sao nữ khiến hàng loạt đạo diễn "đổi tình lấy vai" phải run sợ

  Sao nữ khiến hàng loạt đạo diễn "đổi tình lấy vai" phải run sợ

  Trương Ngọc đã tố cáo 30 đạo diễn Trung Quốc với quy luật bất thành văn cùng những giao dịch tình ái mà cô cùng nhiều sao nữ phải âm thầm chịu đựng.
 • Luật bất thành văn

  Luật bất thành văn

  (Dân Việt) - Bạn đọc Dương Quang ở xã Long Sơn, huyện Sơn Động, Bắc Giang phản ánh: Để hoàn thành thủ tục lưu thông lâm sản, mỗi khi qua Trạm kiểm soát lâm sản Hạ My thuộc Hạt Kiểm lâm Sơn Động, lái xe phải xuất trình bảng kê lâm sản và kèm theo 100.000 đồng cho cán bộ trực ở đây mới được nhận lại giấy tờ.
 • Án tử treo sẵn trên đầu những kẻ "ngậm ngải tìm trầm"

  Án tử treo sẵn trên đầu những kẻ "ngậm ngải tìm trầm"

  (Dân Việt) - Nơi đó, những con người vẫn ngày đêm mải miết cùng cả ba lô "bùa ngải" - thứ vốn dĩ được dân tìm trầm xem như "bùa hộ mệnh" giúp chống thú dữ, tà ma, bệnh tật, lòng tham của những kẻ có sát khí…
 • Thực hư vụ chữ sai trên bức hoành phi ở Đền Hùng

  Thực hư vụ chữ sai trên bức hoành phi ở Đền Hùng

  “Triệu Tổ Nam Bang” ở nhà Đại Bái đền Trung, nhìn từ ngoài vào thì nằm bên tay trái. Chữ “Tổ” thừa một chấm. Chữ đúng thì chỉ có chấm ở dưới, hoàn toàn ko có dấu chấm ở trên...
 • Chelsea “trói chân” Ashley Cole tới năm 2014

  Chelsea “trói chân” Ashley Cole tới năm 2014

  Dân Việt – Lãnh đạo Chelsea đã thuyết phục được hậu vệ Ashley Cole chấp nhận "luật bất thành văn" của CLB để gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.
 • “Độc đoán” như ông chủ Chelsea

  “Độc đoán” như ông chủ Chelsea

  Dân Việt – "Cãi ông chủ ngủ ngoài đường", cầu thủ nào của Chelsea cũng đều có nguy cơ phải “khăn gói” rời sân Stamford Bridge nếu làm trái ý ông chủ Roman Abramovich. Đó là tiết lộ của thủ thành Petr Cech về hậu trường The Blues.
 • Ai Cập lần đầu có nữ phát thanh viên đội khăn trùm đầu

  Ai Cập lần đầu có nữ phát thanh viên đội khăn trùm đầu

  Dân Việt - Hôm qua, 2.9, lần đầu tiên trên kênh truyền hình quốc gia Ai Cập, một nữ phát thanh viên đội khăn trùm đầu theo phong cách Hồi giáo được phép xuất hiện trước đông đảo khán giả cả nước.
 • Muốn xong việc, phải “bôi trơn”

  Muốn xong việc, phải “bôi trơn”

  (Dân Việt) - Theo tìm hiểu của phóng viên, người nuôi cá tra ở ĐBSCL đã quá quen thuộc với lực lượng “cò” bán cá. Tuy nhiên, dù muốn hay không họ cũng phải tốn một số tiền khá lớn để bán được cá.
 • "Ngôi nhà trong hẻm" dự Cánh diều Vàng vào phút chót

  "Ngôi nhà trong hẻm" dự Cánh diều Vàng vào phút chót

  Dân Việt – “Ngôi nhà trong hẻm”- được coi là phim Việt đúng nghĩa kinh dị nhất từ trước đến nay, đã chính thức đăng ký tham dự giải Cánh diều Vàng vào phút chót.
 • Giữ dư địa tiến thoái

  Giữ dư địa tiến thoái

  (Dân Việt) - Trong quan hệ giữa Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên, dường như đã có một thông lệ giống như một thoả thuận bất thành văn...