Chủ đề nóng

Bé gái 11 tuổi tay không dùng đòn hiểm tấn công cá sấu cứu bạn đang bị kéo xuống sông

Việt Anh - Fox News Thứ sáu, ngày 08/11/2019 13:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bé gái 11 tuổi người Zimbabwe đã tự tay đánh vật một con cá sấu để cứu người bạn 9 tuổi của mình.
Bình luận 0

Cô bé 11 tuổi đến từ Zimbabwe đã tự tay vật cá sấu để cứu bạn thân của mình (Ảnh: Fox News)

Theo Sunday Times, cô bé 11 tuổi Rebecca Munkombwe, khi nghe thấy tiếng la hét của người bạn Latoya Muwani 9 tuổi từ bờ sông, đã vội vàng chạy đến và nhận thấy bạn mình đang bị một thứ gì đó kéo xuống lòng sông.

Munkombwe nhảy xuống sông và nhận ra một con cá sấu đang kéo Muwani xuống nước. Cô bé liền trèo lên người con thú dữ và liên tục chọc vào mắt nó cho đến khi con cá sấu chịu nhả bạn mình ra.

Munkombwe cho biết con cá sấu đã không quay lại tấn công, nên cô bé có thể kéo bạn của mình lên bờ sông và được những đứa trẻ khác dìu đến bệnh viện địa phương để chữa trị. Rất may, các bác sĩ thông báo Muwani chỉ bị xây xát nhẹ và không bị gãy xương

Ông Steve Chisose, Ủy viên hội đồng địa phương, cho biết các vụ cá sấu tấn công người đang gia tăng trong thời gian qua, do nguồn cấp nước có vấn đề khiến nhiều người phải tự đi lấy nước ở các dòng sông có nhiều thú dữ.

“Những người phụ nữ khi đi lấy nước thường dắt theo con. Những đứa trẻ này thường rất hiếu động và hay nhảy xuống bơi ở những vùng nước nguy hiểm,” Chisose cho biết.

Kinh dị cảnh cá sấu đứng trên 2 chân sau, đòi mở cửa vào nhà

Một phụ nữ ở bang Nam Carolina gần như chết lặng khi phát hiện con cá sấu trèo lên cửa chính và cố vào bên trong tòa nhà...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem