Chủ đề nóng

Bệnh viện mắt lớn nhất Tây Nguyên phẫu thuật miễn phí cho 100 người nghèo

Lê Kiến Thứ bảy, ngày 30/06/2018 16:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa tổ chức khánh thành, Bệnh viện mắt Cao Nguyên cam kết phẫu thuật miễn phí 100 ca đục thủy tinh thể cho dân nghèo, đồng thời miễn công khám, giảm chi phí phẫu thuật cho người dân đến hết tháng 9.
Bình luận 0

Ngày 30.6, Bệnh viện Mắt Cao Nguyên (248 Lê Duẩn, phường Trà Bá, TP Pleiku, Gia Lai) tổ chức lễ khánh thành và chính thức đi vào hoạt động sau 9 tháng khởi công xây dựng.

Từ ngày 1.7 – 31.7, Bệnh viện sẽ phẫu thuật miễn phí 100 ca đục thể thủy tinh, mộng thịt cho các gia đình có hoàn cảnh khăn và giảm 50% chi phí phẫu thuật, đồng thời miễn phí công khám cho bệnh nhân đến ngày 30.9.2018. Với chuyên môn về mắt, Bệnh viện đảm nhận điều trị hầu hết các bệnh như: Đục thủy tinh thể, cận – viễn – loạn thị, mộng thịt, sụp mi… và tạo hình thẩm mỹ.

Bệnh viện mắt Cao Nguyên tại Gia Lai

Đây là bệnh viện hàng đầu về chuyên khoa mắt ở 5 tỉnh Tây Nguyên, có kinh phí xây dựng hơn 100 tỷ đồng, là công trình bệnh viện mắt tư nhân lớn nhất nước: Được xây dựng trên diện tích hơn 8.000m2, quy mô hơn 100 giường bệnh chất lượng cao, bệnh viện sẽ đảm bảo chăm sóc, điều trị tốt nhất về mắt cho người dân các tỉnh Tây Nguyên và cả các nước láng giềng Lào, Campuchia.

Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc hiện đại chuyên về mắt

Ngoài ra, từ ngày 1.8, Bệnh viện sẽ nhận khám và điều trị bảo hiểm y tế (BHYT) cho tất cả người dân Việt Nam có thẻ BHYT mà không cần chuyển viện nhưng vẫn được hưởng đúng quyền lợi ghi trên thẻ BHYT.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem