Chủ đề nóng

Bị cáo Vương Văn Hùng chối tội "hiếp dâm nữ sinh giao gà"

Vinh Duy Thứ sáu, ngày 27/12/2019 10:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 27/12, Hội đồng xét xử vụ án Vì Văn Toán và đồng bọn trong vụ nữ sinh giao gà tiếp tục làm việc.
Bình luận 0

Mở đầu phần xét hỏi buổi sáng, bị cáo Vì Văn Toán đã thành khẩn khai báo trước Hội đồng xét xử. Những lời khai của Vì Văn Toán phù hợp với cáo trạng của Viện KSND tỉnh Điện Biên.

Bị cáo Vương Văn Hùng khai tại tòa, cho rằng một số nội dung trong lời khai Vì Văn Toán không đúng. Hùng khai các đối tượng chỉ bàn bạc, mời Trần Thị Hiền đến nói chuyện để đòi tiền. Khi bàn bạc mọi người nói nếu bà Hiền biết mặt thì sẽ không đến.

Bị cáo Vương Văn Hùng.

Sau đó, các đối tượng thống nhất sẽ gọi mua gà và điều Cao Mỹ Duyên đến địa điểm bản Mớ, c13 phường Thanh Trường để giữ Cao Mỹ Duyên và yêu cầu Trần Thị Hiền mang tiền đến.

Tại tòa, Vương Văn Hùng không thừa nhận hành vi hiếp dâm Cao Mỹ Duyên. "Sau khi bắt cóc Cao Mỹ Duyên về nhà Bùi Văn Công, bị cáo đã đi xe của Cao Mỹ Duyên chở lồng gà và mang điện thoại của Cao Mỹ Duyên đi về khu vực Bản Phủ gặp Vì Văn Toán. Trong ngày mùng 1 và mùng 2 Tết, bị cáo ở nhà cậu mợ tại Bản Phủ, không ra khỏi nhà. Chiếc côn dùng để siết cổ Cao Mỹ Duyên lúc bị bắt, bị cáo đã đòi lại. Chiếc côn mà Công siết cổ Cao Mỹ Duyên không phải của bị cáo".

Trước câu hỏi của Hội đồng xét xử tại sao trong lời khai tại cơ quan điều tra và thực nghiệm hiện trường, bị cáo Vương Văn Hùng lại khác so với lời khai tại phiên tòa, bị cáo Vương Văn Hùng khai, do bị điều tra viên ép cung, khi thực nghiệm hiện trường được điều tra viên đưa cho tờ giấy vẽ sơ đồ để thực hiện.

Trước những lời khai vòng vo chối tội, Hội đồng xét xử đã cho các bị cáo đối chất tại phiên tòa. Các bị cáo Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng đều khẳng định Vương Văn Hùng có hiếp dâm Cao Mỹ Duyên, có tham gia giết Cao Mỹ Duyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem