Chủ đề nóng

Bị quấy rối tình dục nhiều lần, thiếu phụ quyết định phẫu thuật thu nhỏ vòng một

Lê Nguyên Thứ hai, ngày 17/11/2014 13:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngán ngẩm và sợ hãi khi bị quấy rối tình dục nhiều lần vì ngực quá to, một người phụ nữ ở TQ đã quyết định đi phẫu thuật để sở hữu một bộ ngực bé nhỏ hơn.
Bình luận 0

 Trong khi nhiều cô gái trẻ, nhiều ngôi sao nữ nổi tiếng phải viện đến dao kéo để có vòng một đầy đặn, nở nang hơn thì một phụ nữ ở Trung Quốc lại quyết định nhờ các bác sĩ phẫu thuật làm cho bộ ngực của mình vừa phải hơn. 

 

Su Yun, một người phụ nữ ở Quảng Châu, Trung Quốc khi dậy thì đã có một bộ ngực lớn hơn nhiều so với  các bạn học nữ đồng trang lứa. Bộ ngực lại càng tăng lên về kích thước sau khi Su Yun sinh con. Ngực quá to khiến cho Su Yun có biệt danh xấu hổ là "ngực bóng rổ". 

 

Bởi vì "bộ ngực bóng rổ" của mình, Su Yun thường xuyên phải đối mặt với những tình huống bị quấy rối tình dục khi cô đi ra ngoài. Cô cũng rất khó để tìm mua được cỡ áo ngực phù hợp với vòng một quá khổ của mình. Tương tự, việc lựa chọn quần áo cũng khá khó khăn và Su Yun thường xuyên phải đi rất nhiều cửa hàng mới chọn được bộ vừa vặn. 

 

Bộ ngực quá to cũng khiến người phụ nữ này cảm thấy đau đớn ở vùng eo ngay cả khi cô không đi bộ nhiều. Tệ hơn cả, cô cũng luôn có cảm giác đau ở vùng ngực của mình.

 

Tất cả những yếu tố này đã ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của Su Yun. Sau một thời gian dài chịu đựng, quá ngán ngẩm với bộ ngực khiến mình thường xuyên bị trêu ghẹo, Su Yun đã đến bện viện để thực hiện ca phẫu thuật giảm kích cỡ bộ ngực của mình. Cô hi vọng, ca phẫu thuật thành công sẽ khiến cô có một cuộc sống thoải mái hơn. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem