• Trong khi giá thịt lợn trên thị trường lúc sụt, khi tăng , đầu ra bấp bênh khiến nhiều hộ chăn nuôi lo lắng thì những con lợn rừng của anh Hoàng Văn Thuận, xóm Quê Sụ, xã Cao Răm, huyện Lương Sơn (Hòa Bình) vẫn xuất chuồng đều đặn. Chẳng những không rớt giá, mô hình nuôi lợn rừng đem lại cho anh Thuận thu nhập từ 500 - 600 triệu đồng/năm.
  • Để miếng thịt lợn rừng bì dày, giòn sừn sựt, thịt nhiều nạc thơm, ngon, ngọt tự nhiên, khách hàng ăn 1 lần nhớ mãi, ngoài chọn con giống chất lượng, lão nông Trần Doanh Nhàn ở xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã có phương pháp riêng trong việc tạo ra khẩu phần ăn phù hợp với đàn lợn rừng.