Chủ đề nóng

Bí quyết thành công khi hẹn hò trực tuyến

Lê Nguyên Thứ ba, ngày 28/04/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hẹn hò trực tuyến là một trong những cách lý tưởng để kết nối thực sự với một người khác.
Bình luận 0

Mặc dù nhiều người tin rằng những cuộc hẹn hò trực tuyến thông qua mạng xã hội không đáng tin, nhưng trên thực tế hẹn hò trực tuyến là một trong những cách lý tưởng để kết nối thực sự với một người khác. Hẹn hò trực tuyến có từ khá lâu và nó thực sự dễ dàng hơn bạn nghĩ. Làm thế nào để tìm kiếm nửa kia hoàn hảo của bạn thông qua hẹn hò trực tuyến? Hãy bắt đầu bằng cách sử dụng những lời khuyên này.

Trên thực tế, hẹn hò trực tuyến là một trong những cách lý tưởng để kết nối thực sự với một người khác.

1. Tạo cho hồ sơ cá nhân của bạn dấu ấn riêng khác biệt, quan tâm đến hồ sơ của đối phương

Khi sử dụng các trang web hẹn hò trực tuyến, cường điệu, tô vẽ về bản thân trong hồ sơ cá nhân có thể giúp bạn có được những đối tượng thú vị lúc đầu, nhưng cuối cùng nó sẽ chỉ khiến bạn gặp rắc rối về thông tin mình tự bịa. Hãy viết những điều thú vị mà bạn hoặc hoặc bạn bè nghĩ về bạn, có thể là những điều ngốc ngếch nhưng hài hước. Khi tìm thấy một đối tác thú vị, hãy gửi cho cô ấy/anh ấy một tin nhắn bắt đầu trò chuyện về điều gì đó cô ấy/anh ấy đã đề cập trong hồ sơ của mình. Điều đó cho thấy rằng bạn thực sự dành thời gian để tìm hiểu về cô ấy/anh ấy chứ không phải nhìn bức ảnh xinh lung linh hay body nóng bỏng và gửi tin nhắn bừa. Gây ấn tượng bằng cách quan tâm đến chi tiết hồ sơ của cô ấy/anh ấy có thể khiến bạn nổi bật.

2. Hãy trung thực

Bản thân bạn sẽ không muốn dành nhiều thời gian với một ai đó nếu không thể biết được người đó thực sự là ai. Vì vậy hãy để cô ấy/anh ấy biết bạn ngay từ đầu là người như thế nào. Đặc biệt là hình ảnh, hãy chắc chắn rằng những bức ảnh gửi đi giống bạn ngoài đời, phù hợp với mô tả của bạn và đặc biệt không phải là người khác. Còn về phần cô ấy/anh ấy, cũng hãy cẩn trọng. Nếu bạn muốn cô ấy/anh ấy cung cấp ảnh ở nhiều tình huống, địa điểm khác nhau mà đối phương lại viện nhiều lý do để từ chối thì hãy coi chừng, đó có thể là một người gian lận trên internet.

3. Đừng nản lòng

Khi tìm kiếm trên các trang web hẹn hò, có thể bạn sẽ gặp phải trường hợp gửi nhiều tin nhắn, nhưng những tin nhắn đó đều không nhận được phản hồi hoặc sự trao đổi với đối phương kết thúc chỉ sau một hoặc hai tin nhắn. Đừng để điều đó làm phiền bạn, làm bạn nản lòng. Nó không có nghĩa là tất cả phụ nữ/đàn ông không thấy bạn hấp dẫn. Thông thường, điều đó chỉ có nghĩa là những người phụ nữ/đàn ông đó có quá nhiều tin nhắn để trả lời hoặc họ quá bận rộn. Chỉ cần tiếp tục cố gắng. Nếu bạn kiên trì, cuối cùng bạn sẽ có một cuộc hẹn hò trực tuyến đúng nghĩa.

4. Đừng khiến cô ấy/anh ấy hoảng sợ

Khi nói chuyện trên mạng, người ta sẽ có xu hướng dẫn dắt cuộc hội thoại đến những câu chuyện khác nhau để có thể cố gắng hiểu được cô ấy/anh ấy nếu như cảm thấy thực sự bị đối phương cuốn hút. Tuy nhiên, đừng quá tọc mạch, đừng quá vội vã, hãy bình thường, vẫn tranh cãi về một vấn đề, một quan điểm sống như khi hai người bắt đầu nói chuyện với nhau, chia sẻ vài câu chuyện vụn vặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, đừng chuyện gì cũng nói, cũng muốn kể bằng được, luôn cần cô ấy/anh ấy chia sẻ. Không có gì khiến người khác bỏ chạy nhanh hơn là một người lạ chưa gặp đã bị ám ảnh về mình.

5. Hãy giữ an toàn

Nếu bạn đã có một sự kết nối rất tốt với một người nào đó trực tuyến và bạn nghĩ rằng có thể phát sinh tình cảm, hai người đã trao đổi số điện thoại trao đổi và nói chuyện được một thời gian, cuối cùng bạn và người ta quyết định gặp gỡ. Hãy nhớ, hẹn hò với người bạn trực tuyến của mình ở nơi đông người, tránh trường hợp lừa đảo. Tuy nhiên cũng không nên quá xô bồ, ồn ã khiến hai bạn phải hét lên khi nói chuyện với nhau. Hãy lựa chọn một quán cà phê đẹp, hai người có thể nói chuyện trong không gian thư thái và quan sát nhau rõ hơn trước khi quyết định có nên biến mối quan hệ từ ảo thành thật.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem