Chủ đề nóng

Bị trầm cảm, tự cắt ngón tay nấu súp

Chủ nhật, ngày 17/04/2011 08:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một người đàn ông New Zealand, 28 tuổi, bị trầm cảm đã tự cắt ngón tay của mình để nấu cùng món súp rau củ. Sau đó, người đàn ông này đã ăn món súp đó cho đến hết.
Bình luận 0

Tạp chí Tâm thần của Australia cho biết, đây là một trong tám trường hợp hiếm hoi về hiện tượng ăn thịt người trên thế giới.

Erik Monasterio- bác sĩ tâm thần pháp y và Craig Prince, một nhà tâm lý học lâm sàng cho biết, người đàn ông này tự cắt tay nấu súp này hành động không ở trong tình trạng say rượu.

Khi bị bắt gặp, anh ta đang ăn ngấu nghiến ngón tay của mình và đã sẵn sàng để ăn tiếp phần còn lại. Người đàn ông này sau đó được nhập viện và được chẩn đoán có các triệu chứng của bệnh trầm cảm. Bệnh nhân được cho là có khả năng cải thiện tâm trạng thấp và đã từng một lần bị trầm sau khi bị hai người lạ mặt tấn công.

Năm 2008, người đàn ông này từng bị chứng mất ngủ trầm trọng, phải dùng thuốc liều cao và thậm chí nhiều lần có kế hoạch tự sát.

Anh ta cũng được cho là nhiều lần tự buộc ngón tay đến mức thâm tím. Kế hoạch của người đàn ông quái dị này là sau khi ăn hết ngón tay đầu tiên, anh sẽ tiếp tục ăn thêm hai ngón tay nữa vào ngày hôm sau.

Theo Chillinews
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem