Chủ đề nóng

BIDV Quảng Ngãi: Mang quà tết đến với người nghèo

Thứ sáu, ngày 17/01/2014 18:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 17.1, tạm gác lại công việc bận bịu của những ngày cuối năm, 250 suất quà tết, với trị giá 300.000 đồng/suất.
Bình luận 0
Các suất quà gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm: Gạo, bột ngọt, đường...đã được cán bộ và nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Quảng Ngãi mang đến tận nơi để trao tặng cho người dân nghèo ở xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn.


Chuyển quà để tặng.

Ngoài địa phương trên, trong dịp này, 1.250 suất quà khác, với tổng trị giá 450 triệu đồng cũng đã và đang được BIDV Quảng Ngãi trao tặng cho người dân nghèo ở các huyện Sơn Hà, Sơn Tịnh, Đức Phổ....


Ông Nguyễn Văn Hùng, PGĐ BIDV Quảng Ngãi tặng quà cho người dân

Ông Nguyễn Văn Hùng, PGĐ BIDV Quảng Ngãi bày tỏ: "Việc chia sẻ với người dân nghèo trong những ngày lễ tết; lúc hoạn nạn, khó khăn... được xác định là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp".

"Có thể những gì mà BIDV đã làm cho người nghèo của tỉnh chưa nhiều. Thế nhưng đó là tấm lòng mà cán bộ và nhân viên của BIDV Quảng Ngãi muốn chia sẻ với họ trong những thời điểm khó khăn, quan trọng nhất", ông Hùng chia sẻ.

Được biết trong thời gian qua, BIDV Quảng Ngãi đã tổ chức nhiều chương trình hoạt động xã hội mạnh, với tổng số kinh phí trong 3 năm qua trên 35 tỷ đồng. Đặc biệt là vào tháng 7.2013 vừa qua, thực hiện chương trình hỗ trợ an sinh xã hội “Hướng về biển đảo quê hương”, BIDV Quảng Ngãi dành khoảng kinh phí khoảng 10 tỷ đồng để xây dựng cụm công trình an sinh cho huyện đảo Lý Sơn, gồm: Trường học, Trung tâm Y tế, nhà ở cho hộ nghèo...đồng thời trước đó BIDV Quảng Ngãi cũng đã trao tặng cho Lý Sơn: 100 triệu đồng vào Quỹ Khuyến học, 200 triệu đồng cho ngư dân nghèo gặp khó khăn và 1 xe ô tô trị giá hơn 1 tỷ đồng.
Công Xuân (Công Xuân)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem