Chủ đề nóng

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9

Dũ Tuấn Thứ tư, ngày 28/10/2020 15:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều lực lượng cứu hộ, công nhân quản lý cây xanh, công an… đã nhanh chóng xuống đường dọn dẹp cây xanh đổ ngã, gây ách tắc giao thông ở tỉnh Bình Định.
Bình luận 0
Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 1.

Ngày 28/10, do ảnh hưởng của bão số 9, trên các tuyến đường tại tỉnh Bình Định đã bị cây cối đổ ngã chắn ngang, gây ách tắc giao thông.

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Hùng (45 tuổi, nhà ở phường Quang Trung, TP.Quy Nhơn) cho biết bão số 9 gây gió rất mạnh nên cây xanh ven đường bật gốc, ngã thẳng xuống đường.

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 3.

"Từ tối qua đến sáng nay, gió rất mạnh, nhiều cây xanh ở thành phố gãy, đổ. Trong khi đó, lực lượng đã kịp thời dùng cưa dọn dẹp để xe lưu thông qua lại", ông Hùng nói.

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 4.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, lực lượng công nhân quản lý cây xanh và nhiều CSGT Công an TP.Quy Nhơn đã nhanh chóng dọn dẹp các cây gãy đổ trên đường.

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 5.

Ông Phan Đình Điểm - Đội trưởng Đội CSGT – Trật tự, Công an TP.Quy Nhơn cho biết đã huy động 100% cán bộ túc trực, tuần tra kiểm soát trên đường để đảm bảo an toàn cho người dân trong bão số 9.

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 6.

"Do ảnh hưởng của bão, nhiều vị trí ở nội thành Quy Nhơn có cây ngã đổ. Ngoài ra, tại quốc lộ 1D xuất hiện đá lăn trên đường, lực lượng CSGT đã hỗ trợ dọn dẹp, thông đường để người dân qua lại an toàn", ông Điểm cho hay.

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 7.

Hình ảnh phóng viên ghi lại cảnh khắc phục bão số 9 tại Bình Định trong hôm nay (28/10).

Bình Định “cấp tốc” dọn dẹp thiệt hại do bão số 9 - Ảnh 8.

Cây cối đổ ngã do ảnh hưởng của bão số 9.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem