Chủ đề nóng

Black Friday Hà Nội: Chen lấn đổ canh, "bẹp ruột" chờ thanh toán

Thứ bảy, ngày 28/11/2015 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ăn theo ngày vàng mua sắm Black Friday, tại Hà Nội có những cửa hàng mặt phố khách chen bẹp ruột không thể thanh toán nổi, khách tranh nhau mua tháo tung ma-nơ-canh vì không thể chờ nhân viên phục vụ.
Bình luận 0

Black Friday 2015 Việt Nam - nhiều mặt hàng giảm giá mạnh nhất trong năm. Các công ty được cơ hội tốt xả hàng tồn kho trong khi khách hàng vui vẻ được mua giá rẻ.

Tại nhiều cửa hàng thời trang Canifa Hà Nội, Black Friday bắt đầu từ ngày 25/11 đông khách mua hàng đến mức toàn bộ nhân viên văn phòng, khối sản xuất tại Hà Nội đều được huy động "tiếp viện" cho các cửa hàng để phục vụ lượng khách hàng đông đảo này. Nguyên do là công ty áp dụng giảm giá 50% hàng loạt cho đồ len, lông vũ, len lông cừu đúng đợt rét đầu mùa... một nhân viên của công ty cho biết.

Khách xếp hàng thanh toán trong khi rất nhiều người không đủ kiên nhẫn chờ đợi đã gom hàng vào các túi gửi lại trên kệ, ghi số điện thoại để cuối ngày quay lại thanh toán. Ảnh: Trần Hương

"Khách quá đông không chờ nhân viên phục vụ, tự tháo tung ma-nơ-canh để lấy hàng mẫu, ma-nơ-canh đổ ngổn ngang", nhân viên bán hàng vui vẻ chia sẻ.

Rất nhiều người không đủ kiên nhẫn chờ xếp hàng thanh toán đã gom hàng vào các túi gửi lại cửa hàng, xếp tràn trên kệ, ghi tên và số điện thoại để cuối ngày quay lại thanh toán. 

Nhân viên bán hàng một thương hiệu bình dân cho biết, doanh số tăng gấp đôi sau 1 ngày giảm giá ăn theo Black friday. "Có khách hàng đánh ô tô đến mua hàng tỷ đồng đối với hàng khuyến mãi 50%".

Chùm ảnh mua sắm đông đúc ngày Black Friday ở Hà Nội:

Chen chân mua sắm tại một quầy hàng The Garden. Ảnh Hoàng Hòa

Cảnh chen chúc săn hàng giảm giá ngày Balck Friday. Ảnh: fb canifa

Quần áo, túi xách, giày là những mặt hàng được nhiều tiêu dùng lựa chọn nhân dịp giảm giá ngày thứ Sáu đen tối. Nhiều người chen chúc chọn cho mình những sản phẩm thời trang hàng hiệu mà ngày thường ít ngó tới.

Ảnh: Hoàng Hòa

Hầu hết các thương hiệu đều treo biển Black Friday dịp này để hút khách. Ảnh: Hoàng Hòa

Khách soi kỹ hàng giảm giá trước khi quyết định mua. Ảnh: Hoàng Hòa

Cảnh mua sắm tấp nập tại các gian hàng đắt tiền khá nhộn nhịp. Ảnh: Hoàng Hòa.

Trần Hương - Hoàng Hòa (Infonet)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem