Chủ đề nóng

Bộ ảnh lịch bán khỏa thân của các nữ tuyển thủ gây thương nhớ cánh mày râu

Bảo Ngọc Thứ bảy, ngày 21/12/2019 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các vận động viên đang chơi trong Liên đoàn khúc côn cầu nữ (JHL) vừa có buổi chụp hình rất táo bạo để in lịch năm mới.
Bình luận 0

Chủ đề của lịch là sự kết hợp giữa dịu dàng nữ tính và các mùa trong năm, được tái tạo bằng các biểu tượng hoa theo mùa. 

Trung tâm của dự án là một buổi chụp hình lớn, và có cảm giác rằng các nữ thần Olympus của Liên đoàn khúc côn cầu nữ đang hiện ra trước mắt chúng ta không phải từ sân băng, mà là từ ngành công nghiệp thời trang và điện ảnh. 

Anastasia Smirnova và Diana Kanaeva trông giống như các cô gái từ tạp chí thời trang, trích nội dung mô tả lịch trên trang web của Liên đoàn khúc côn cầu nữ. 

Diana Kanaeva, một thành viên của câu lạc bộ Dynamo, đã chia sẻ ấn tượng của mình sau buổi chụp hình như sau:“Tôi thực sự muốn có một hình ảnh ấm áp và dịu dàng hơn với những bông hoa.

Nhưng nhiếp ảnh gia đã có ý tưởng riêng của mình và thể hiện tôi theo cách này, và anh ấy không lầm, ảnh rất tuyệt. Đương nhiên khi chụp rất khó nhập vai, nhưng kết quả vượt mọi sự mong đợi của tôi".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem