Bộ phận bổ dưỡng
-
Các món ăn được chế biến từ bộ phận này có công dụng an thần, chữa suy gảm trí nhớ, chữa mất ngủ rất hiệu quả
-
Đây là bộ phận mà không phải ai cũng biết nhưng lại có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh rất tốt, bạn không nên bỏ qua.
-
Bộ phận này chứa các loại vitamin B2, B12, kẽm cùng các loại khác chất khác, hỗ trợ phát triển cơ thể và trí não.
-
Đây là bộ phận giá rẻ của con lợn, nhiều người còn bỏ đi nhưng lại vô cùng bổ dưỡng, đặc biệt giàu collagen, phụ nữ thỉnh thoảng ăn giúp da căng bóng.
-
Bộ phận này có giá gần nửa triệu 1 kg nhưng vẫn "cháy hàng" bởi mỗi con lợn chỉ có khoảng 1 – 1,2kg
-
Đây không chỉ là bộ phận duy nhất mà còn đắt nhất của con lợn: Dạ dày. Mùa đông nấu canh dạ dày thưởng thức vừa ngon vừa bổ.
-
Đây là bộ phận gần như đắt nhất của con lợn, thường xuyên ăn vào mùa đông sẽ tăng cường sức khỏe, dưỡng da, bổ dạ dày, bạn đừng bỏ qua.
-
Thứ tanh ngòm của con cá toàn bị vứt đi nay bán 9 triệu đồng/kg, xào với quả này 1 đĩa đầy chả đủ ăn
Không mấy người biết thứ này của con cá thường bị vứt đi lại là đặc sản được bán với giá lên tới 9 triệu đồng/kg. -
Bộ phận này của con gà này không chứa nhiều chất béo mà có lượng protein rất dồi dào nên được chị em rất ưa thích.
-
Chỉ vài bước đơn giản là bạn sẽ có ngay món ăn dẻo dẻo, thanh mát, lại giúp đẹp da từ bộ phận rẻ tiền này của lợn.