Bộ phận bổ dưỡng
-
Bộ phận này có tác dụng bổ khí, dưỡng huyết, hỗ trợ chứng thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm...
-
Bộ phận này nhiều người ngại hôi nhưng nếu bạn biết cách chế biến, đây lại là món giúp cơ thể cường tráng, càng ăn nhiều sẽ càng sung sức.
-
Từ bộ phận này có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, đặc biệt có tác dụng tăng cường chức năng tim mạch.
-
Đặc biệt protein trong bộ phận này có tới 70 - 80% là collagen, một tỷ lệ rất cao, ăn nhiều giúp cải thiện độ ẩm, độ nhám và độ đàn hồi của da bạn.
-
Các món ăn được chế biến từ bộ phận này có công dụng an thần, chữa suy gảm trí nhớ, chữa mất ngủ rất hiệu quả
-
Đây là bộ phận mà không phải ai cũng biết nhưng lại có giá trị dinh dưỡng và chữa bệnh rất tốt, bạn không nên bỏ qua.
-
Bộ phận này chứa các loại vitamin B2, B12, kẽm cùng các loại khác chất khác, hỗ trợ phát triển cơ thể và trí não.
-
Đây là bộ phận giá rẻ của con lợn, nhiều người còn bỏ đi nhưng lại vô cùng bổ dưỡng, đặc biệt giàu collagen, phụ nữ thỉnh thoảng ăn giúp da căng bóng.
-
Bộ phận này có giá gần nửa triệu 1 kg nhưng vẫn "cháy hàng" bởi mỗi con lợn chỉ có khoảng 1 – 1,2kg
-
Đây không chỉ là bộ phận duy nhất mà còn đắt nhất của con lợn: Dạ dày. Mùa đông nấu canh dạ dày thưởng thức vừa ngon vừa bổ.