Chủ đề nóng

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà khẳng định sẽ có giải pháp cụ thể với kiến nghị của dân nếu trúng cử ĐBQH

Quỳnh Nguyễn Thứ sáu, ngày 07/05/2021 15:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là khẳng định của Nữ Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trong Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Bình luận 0

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái vừa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Đông An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tại hội nghị, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái đã thông qua danh sách và tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX, nhiệm kỳ 2021-2026; các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh. 

Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà: "Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, gắn bó chặt chẽ với cử tri" - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà trình bày chương trình hành động tại Hội nghị tiếp xúc cử tri ở Yên Bái. Ảnh: Thanh Tuấn

Trình bày chương trình hành động của mình, các ứng cử viên đều thể hiện quyết tâm cao. Khi được tín nhiệm, trúng cử, các đại biểu sẽ không ngừng nỗ lực trong công tác, tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong quá trình xây dựng và thực thi pháp luật, đề xuất những cơ chế, chính sách hợp lòng dân; gắn bó, sâu sát với nhân dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và HĐND tỉnh.

Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và đề đạt nguyện vọng của mình cũng như mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương. Các ứng cử viên khi trở thành đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND tỉnh sẽ phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với Quốc hội, HĐND tỉnh để giải quyết các vấn đề bức xúc của đời sống xã hội nói chung và của địa phương nói riêng.

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà khẳng định, việc được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái nhiệm kỳ 2021-2026 là niềm vinh dự, tự hào, tuy nhiên, đây cũng là trách nhiệm cao cả và nặng nề. 

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà khẳng định, nếu trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, sẽ tiếp tục cố gắng, với tinh thần trách nhiệm cao nhất, luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ theo chức trách, quyền hạn được giao; thường xuyên liên hệ, gắn bó chặt chẽ với cử tri trong cả nước, đặc biệt đối với cử tri nơi ứng cử, nơi công tác, nơi cư trú; chịu sự giám sát của Nhân dân; bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của Nhân dân; phản ánh trung thực, kịp thời, đầy đủ ý kiến, nguyện vọng của cử tri đến Quốc hội; luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

Nữ tư lệnh ngành Nội vụ bày tỏ trân trọng tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của cử tri và khẳng định sẽ có giải pháp cụ thể đối với các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, bà Phạm Thị Thanh Trà và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội (Đơn vị bầu cử số 2) và đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái cũng tiếp xúc cử tri 08 xã, thị trấn của huyện Văn Yên tại Trung tâm hội nghị huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem