Chủ đề nóng

Bố võ sư Khương: Tôi bị bẻ tay, tôi không nói dối

Thứ sáu, ngày 22/04/2011 12:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ông Lê Văn Vượng, 73 tuổi, bố của HLV Lê Minh Khương và là người đi cùng trên chuyến bay VN1169 của Vietnam Airlines đêm 18.4 khẳng định mình đã bị nhân viên an ninh bẻ tay.
Bình luận 0

- Thưa ông, ông có chứng kiến sự việc trên chuyến bay VN1169 đêm 18.4 của Vietnam Airlines dẫn đến việc ông Lê Minh Khương bị áp giải khỏi máy bay?

Ông Lê Văn Vượng. Ảnh từ clip do ca sĩ Quang Hà cung cấp.

- Khi sự việc diễn ra, tôi chứng kiến từ đầu đến cuối. Khi thấy các anh an ninh giật tóc, bẻ tay, đấm và dúi con tôi xuống, tôi còn lên tiếng can ngăn nhưng chính tôi cũng bị bẻ tay.

- Bà Eileen Tan, một hành khách hạng Thương gia trên chuyến bay cho rằng ông Khương đã chiếm chỗ ngồi của bà ấy, ông có biết thông tin này?

- Đó là do cô tiếp viên bảo Khương ngồi chờ để giải quyết việc xuống máy bay.

- Thông cáo báo chí của Vietnam Airlines cũng như lời kể của bà Eileen Tan đều khẳng định rằng ông Khương có hành vi lớn tiếng la hét, có biểu hiện gây rối và vung tay về phía tổ tiếp viên, thưa ông?

- Hoàn toàn không có chuyện đó, con tôi chỉ yêu cầu cô tiếp viên đưa lại cuống thẻ lên máy bay. Trước đó, cô tiếp viên trưởng và chúng tôi còn nói chuyện rất vui vẻ, thậm chí cô ấy còn định ghi cả số điện thoại cho chúng tôi. Giấy tôi vẫn còn giữ có chữ của cô ấy.

- Phía an ninh hàng không tại Đà Nẵng khẳng định không đánh ông Khương cũng như không bẻ tay ông?

- Tôi khẳng định là có. Khi các anh ấy lên, con tôi chưa kịp giải thích đã bị các anh ấy giật tóc, bẻ tay, đấm và dúi con tôi xuống. Khi tôi lên tiếng can ngăn, có một anh tôi nhớ tên là Đào đã bẻ tay tôi ra sau. Một số hành khách thấy sự việc như vậy đã bất bình nên cũng xuống máy bay ngay khi đó.

- Vậy sự việc ở đây, theo ông, là do lỗi của ai?

- Lỗi ở đây là tại cô Hoa, tiếp viên trưởng, khi cô Hoa đã truyền đạt thông tin không chính xác dẫn tới việc lực lượng an ninh lên máy bay trấn áp con tôi.

- Ông có khẳng định rằng những điều vừa nói ở trên là sự thật?

- Từ trước đến nay tôi chưa nói dối. Tôi đã 73 tuổi, sống còn dạy con, dạy cháu, tôi không nói dối.

- Cảm ơn ông.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem