Bóc vỏ

  • Từ nghề truyền thống của gia đình, anh Nguyễn Hữu Trung, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản Nam Định đã phát triển thành cơ sở sản xuất, chế biến nông sản Việt - Trung có tiếng.
  • Cá hồi rất bổ dưỡng và món cá hồi nướng ăn kèm xốt tiêu, rau mùi sẽ cho bạn một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
  • Cà chua là thứ quả được phụ nữ ưa dùng trong nấu nướng và làm đẹp, nên trước các thông tin về ngộ độc thực phẩm từ rau, củ, quả, các bà nội trợ cũng không tránh khỏi băn khoăn.
  • Tính cách Nam Bộ xuề xòa nên người miền nam thường thích những món ngon dân dã, trong đó có món bánh khọt quen thuộc khắp các vùng quê.
  • Quả vải thuộc loại thức ăn có tính ôn, ăn nhiều sẽ "sinh hỏa" và dân gian cũng có câu "một quả vải bằng ba ngọn đuốc".
  • (Dân Việt) - Ta phải chọn, phải tìm, phải tỉa, cắt, uốn, nắn, phải đục đẽo, bóc vỏ, phải tạo rễ, nâng rễ, gây sẹo trên cây, áp đá dưới rễ, thay cành làm ngọn, ép cây ra hoa, ra nhánh, bắt nó già đi gấp hàng chục lần...
  • Dân Việt - Chắc bạn sẽ không ngờ rau cải cúc bình dị thường chỉ dùng nấu canh hay trong các món lẩu lại có thể ăn kèm như một loại rau sống và thậm chí chế biến món salad cũng cực ngon.
  • Theo Đông y, tôm biển vị ngọt, mặn, tính ôn; vào can, tỳ, phế, thận. Có tác dụng bổ thận tráng dương, khai vị hóa đàm. Tôm biển là món ăn tuyệt ngon lại còn hỗ trợ tuyệt vời cho các quý ông bị liệt dương, suy giảm tình dục.
  • (Dân Việt) - Hóa ra dân ta cũng thích thưởng thức kịch câm, bác ạ. Khoản này không phải em nói đâu nhé, mà nghệ sĩ kịch câm Iimuro Naoki người Nhật nói đấy, sau khi nghệ sĩ trình diễn tại Hà Nội và TP.HCM.
  • BẠN ĐỌC LÀM BÁO - Khi bóc hết lớp vỏ giấy bên ngoài lon đề “Nước Yến NGÂN NHĨ” thì bên trong lộ ra lon thiếc có để dòng chữ toàn bằng tiếng Anh…