Nguyên liệu:
- Vài mớ rau cải cúc
- 1 củ cà rốt nhỏ
- Dầu hào, dấm, tỏi, đường…
Cách làm:
- Rau cải cúc nhặt sạch, ngâm qua nước muối, để thật ráo
- Cà rốt gọt bỏ vỏ, thái hạt lựu nhỏ
- Tỏi bóc vỏ giã nhuyễn
- Pha dấm vào bát to, tiếp tục cho dầu hào, thêm chút bột ngọt, đường, khuấy đều
- Trút phần hỗn hợp đã pha vào đĩa rau cải cúc
- Cho tỏi đã giã nhuyễn vào rau, trộn thật nhẹ tay tránh để rau bị nát
- Cuối cùng cho cà rốt thái hạt lựu trộn cùng, vị giòn giòn của cà rốt sẽ mang lại cảm giác thú vị và còn giúp màu sắc món ăn thêm sinh động.
Hàn Giang
Vui lòng nhập nội dung bình luận.