Rau cải cúc - trộn salad cũng cực ngon

Thứ ba, ngày 19/03/2013 10:45 AM (GMT+7)
Dân Việt - Chắc bạn sẽ không ngờ rau cải cúc bình dị thường chỉ dùng nấu canh hay trong các món lẩu lại có thể ăn kèm như một loại rau sống và thậm chí chế biến món salad cũng cực ngon.
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- Vài mớ rau cải cúc

- 1 củ cà rốt nhỏ

- Dầu hào, dấm, tỏi, đường…

img
 

Cách làm:

- Rau cải cúc nhặt sạch, ngâm qua nước muối, để thật ráo

- Cà rốt gọt bỏ vỏ, thái hạt lựu nhỏ

- Tỏi bóc vỏ giã nhuyễn

- Pha dấm vào bát to, tiếp tục cho dầu hào, thêm chút bột ngọt, đường, khuấy đều

- Trút phần hỗn hợp đã pha vào đĩa rau cải cúc

- Cho tỏi đã giã nhuyễn vào rau, trộn thật nhẹ tay tránh để rau bị nát

- Cuối cùng cho cà rốt thái hạt lựu trộn cùng, vị giòn giòn của cà rốt sẽ mang lại cảm giác thú vị và còn giúp màu sắc món ăn thêm sinh động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem