Chủ đề nóng

bội thu

 • Nông dân Sóc Trăng "bội thu" lúa Đông - Xuân sớm

  Nông dân Sóc Trăng "bội thu" lúa Đông - Xuân sớm

  Với việc trồng lúa ứng phó với hạn mặn trong vụ Đông - Xuân 2021 rất hiệu quả của tỉnh Sóc Trăng, bà con nông dân nơi đây đang rất phẩn khởi vì thu hoạch vụ lúa Đông - Xuân sớm, vừa trúng mùa, vừa được giá, lại vừa tránh được ảnh hưởng của hạn mặn.
 • Thương lái đến mua tận nơi, nông dân Nghệ An thắng lớn vụ tôm

  Thương lái đến mua tận nơi, nông dân Nghệ An thắng lớn vụ tôm

  Vụ 1 năm nay, tỉnh Nghệ An thả nuôi 1.320ha tôm, chủ yếu là tôm thẻ chân trắng. Đến thời điểm này, các chủ đầm cơ bản đã thu hoạch xong với niềm vui lớn...
 • Bón phân đúng, vải thiều bội thu, ngon ngọt

  Bón phân đúng, vải thiều bội thu, ngon ngọt

  UBND huyện Thanh Hà (Hải Dương) phối hợp Kênh truyền hình VTC 16 và Công ty cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vừa tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Hỏi biết trên đồng” với chủ đề chăm sóc vải thiều sau thu hoạch.
 • Sau vải thiều, nhà vườn Bắc Giang đón mùa nhãn bội thu

  Sau vải thiều, nhà vườn Bắc Giang đón mùa nhãn bội thu

  Nhờ thời tiết thuận lợi và tích cực áp dụng các biện pháp thâm canh, năm nay các nhà vườn trong tỉnh lại tiếp tục đón một mùa nhãn bội thu. Trà nhãn sớm bắt đầu cho thu hoạch, tiêu thụ thuận lợi mang lại niềm vui cho người làm vườn sau khi mùa vải thiều vừa khép lại.
 • Bội thu với đồng lúa hữu cơ

  Bội thu với đồng lúa hữu cơ

  Nông dân Hoà Tiến (Hoà Vang, Đà Nẵng) vừa thu hoạch xong cánh đồng lúa hữu cơ vụ hè thu. Đây là vụ thứ 3 liên tiếp, bà con có được niềm vui bội thu từ cánh đồng này.
 • Để lúa hè thu bội thu

  Để lúa hè thu bội thu

  Thông thường các nhà khoa học thường khuyến cáo áp dụng công thức phân bón cho vụ hè thu là: (80 – 90) N – (50 – 60) P2O5 – (30 - 40) K2O.
 • Chuyện Nhà nông lên sóng VTV1

  Chuyện Nhà nông lên sóng VTV1

  Chuyên mục “Sao Thần Nông - Cho mùa bội thu” chính thức phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam.
 • PVFCCo đồng hành cùng Sao Thần Nông

  PVFCCo đồng hành cùng Sao Thần Nông

  Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM) cho biết sẽ phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và các ban ngành liên quan ra mắt Chuyên mục truyền hình thực tế Sao Thần nông – Cho mùa bội thu.
 • Liverpool sắp bội thu danh hiệu?

  Liverpool sắp bội thu danh hiệu?

  Tiết lộ từ 1 quan chức Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh (PFA), Liverpool sẽ có một mùa giải bội thu danh hiệu. Với 3 giải thưởng của PFA gồm Cầu thủ xuất sắc nhất năm, Cầu thủ Trẻ xuất sắc nhất năm và Giải thưởng Tôn trọng.
 • Khánh Hòa: Bội thu rau câu

  Khánh Hòa: Bội thu rau câu

  Thông tin từ Hội nông dân (ND) xã Cam Hải Tây, huyện Cam Lâm, mấy ngày gần đây trên biển đã xuất hiện rau câu.