Chủ đề nóng

bội thu

 • Bội thu nhờ trồng dưa lưới VietGAP

  Bội thu nhờ trồng dưa lưới VietGAP

  Với kỹ thuật trồng dưa lưới trên hệ thống thủy canh, đồng thời áp dụng quy trình VietGAP, sản phẩm dưa lưới của Công ty CP Nông nghiệp kỹ thuật cao Nông Phát đang được thị trường ưa chuộng.
 • Thái Bình: Vụ mùa bội thu với giống lúa BC 15

  Thái Bình: Vụ mùa bội thu với giống lúa BC 15

  Về Thái Bình những ngày này, đi học Quốc lộ 39, từ thị trấn Hưng Hà đến xã Cộng Hòa, huyện Hưng Hà, chúng tôi thấy những cánh đồng sử dụng giống lúa BC15 đang bước vào vụ gặt, một màu vàng mênh mang trải dài...
 • Đạo diễn Victor Vũ "bội thu" giải thưởng

  Đạo diễn Victor Vũ "bội thu" giải thưởng

  Với 2 bộ phim tham gia là "Scandal - Bí mật thảm đỏ”, “Thiên mệnh anh hùng”, đạo diễn Victor Vũ đã "bội thu" giành 3 giải thưởng cao quý tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 8. Đặc biệt là giải Bông sen Vàng cho bộ phim “Scandal - Bí mật thảm đỏ”.
 • Tấn thóc và tấm vé máy bay

  Tấn thóc và tấm vé máy bay

  Từ sau phiên họp thường kỳ Chính phủ diễn ra ngày 29.9, câu chuyện về tiết kiệm ngân sách được bàn sôi nổi trên các diễn đàn. Nước nghèo, tiền thiếu, chi tiêu thâm thủng, nợ ngập đầu, thực tế này khiến cho bất cứ công dân nào cũng phải thao thức.
 • Nhà hát Tuổi Trẻ bội thu giải thưởng

  Nhà hát Tuổi Trẻ bội thu giải thưởng

  Hôm 16.9, tại rạp Công Nhân (Hà Nội) diễn ra lễ bế mạc Liên hoan sân khấu kịch Lưu Quang Vũ và lễ tổng kết sân khấu kịch Việt Nam 2012, cùng lễ giỗ tổ sân khấu kịch.
 • Đặc sắc lễ hội đâm trâu của đồng bào Cơ tu

  Đặc sắc lễ hội đâm trâu của đồng bào Cơ tu

  Ngoài các lễ hội gắn liền với các tập quán hôn nhân, tang lễ…người Cơ tu huyện Đông Giang có lễ hội đâm trâu truyền thống.
 • Vừa nhậm chức, David Moyes đã nịnh các CĐV M.U

  Vừa nhậm chức, David Moyes đã nịnh các CĐV M.U

  Dân Việt – HLV David Moyes vừa lên tiếng tuyên bố, ông sẽ làm tất cả những gì có thể để M.U giành được mọi danh hiệu cao quý ngay ở mùa giải đầu tiên tiếp quản “chiếc ghế nóng” tại sân Old Trafford.
 • "Kình ngư" Ánh Viên phá kỷ lục SEA Games, bội thu HCV

  "Kình ngư" Ánh Viên phá kỷ lục SEA Games, bội thu HCV

  Dân Việt - Tại giải bơi vô địch các nhóm tuổi Đông Nam Á 2013 vừa kết tại Brunei, "kình ngư" Nguyễn Thị Ánh Viên đã đặt dấu ấn khi giành tới 11 HCV.
 • Lễ cúng gọi hồn lúa của người La Chí

  Lễ cúng gọi hồn lúa của người La Chí

  Người La Chí ở Lào Cai sinh sống tập trung chủ yếu ở thôn Nậm Táng, Nậm Khánh, Mào Phố - xã Nậm Khánh, huyện Bắc Hà; thôn Hóa Chư Phùng của xã Nàn Sán, huyện Si Ma Cai.
 • Bí quyết trồng nho bội thu

  Bí quyết trồng nho bội thu

  (Dân Việt) - Người ta cho rằng, nho là một trong những cây được loài người thuần hóa thành cây trồng đầu tiên. Nó cùng tuổi phát sinh với loài người.