Chủ đề nóng

bội thu

 • “Trừng phạt kinh tế” đối với... học sinh

  “Trừng phạt kinh tế” đối với... học sinh

  (Dân Việt) - Nhiều phụ huynh đã tỏ ra bất ngờ khi một lớp tại Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong (huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) có cách quản lý học sinh bằng phương pháp… chế tài.
 • Mỹ nhân gợi tình nhất năm nay là ai?

  Mỹ nhân gợi tình nhất năm nay là ai?

  Dân Việt - Sở hữu gương mặt quyến rũ với đôi mắt to, đôi môi "hờn dỗi" và một thân hình cân đối, "thiên nga đen" Mila Kunis được tạp chí Esquire bình chọn là Người phụ nữ gợi tình nhất thế giới năm 2012.
 • Nương ngô xóa nghèo

  Nương ngô xóa nghèo

  (Dân Việt) - "Từ bao đời nay ngô không phải là cây lương thực truyền thống của xứ thâm sơn này, nhưng giờ đây nó trở thành cây chủ lực đẩy lùi nghèo đói của người Mông đấy”- Chủ tịch UBND xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái - Giàng Chứ Ly nói.
 • Quảng Ngãi: Bội thu mùa cá nục

  Quảng Ngãi: Bội thu mùa cá nục

  (Dân Việt) - Ngư dân xã Phổ Quang, huyện Đức Phổ, đang trúng đậm mùa cá nục biển. Chỉ sau một chuyến ra khơi (1 ngày), nhiều tàu đánh bt được từ 4-8 tấn cá nục, thu về từ 100-400 triệu đồng/chuyến. Cá biệt, có nhiều tàu đánh được gần 10 tấn, bán được trên 600 triệu đồng.
 • Gái làng chơi Ukraine méo mặt với Euro

  Gái làng chơi Ukraine méo mặt với Euro

  Hy vọng vào một mùa vàng bội thu với những đồng Euro lấp lánh chảy ra như suối từ túi những CĐV chịu chơi đến với ngày hội Euro của gái làng chơi Ukraine đã nhanh chóng tan như bong bóng xà phòng chỉ sau 2 tuần Euro khai mạc.
 • Đồng Tháp: Khai mạc Ngày hội nông dân

  Đồng Tháp: Khai mạc Ngày hội nông dân

  (Dân Việt) - Sáng 8.5, Hội ND Đồng Tháp đã khai mạc "Ngày hội nông dân năm 2012" (bế mạc ngày 10.5).
 • Long An: Triển khai thêm 6 cánh đồng mẫu lớn

  Long An: Triển khai thêm 6 cánh đồng mẫu lớn

  (Dân Việt) - Theo Sở NNPTNT tỉnh Long An, vụ đông xuân 2011-2012 của tỉnh đã bội thu với sản lượng đạt 1.567.868 tấn, năng suất trung bình đạt 6 tấn/ha.
 • Chắt chiu mùa tra hạt

  Chắt chiu mùa tra hạt

  (Dân Việt) - Ngược đường Tây Bắc mùa này, rất dễ bắt gặp bức tranh lao động của những người dân lam lũ nơi có con đường đi qua.
 • Ngư dân Lý Sơn bội thu cá cơm quế

  Ngư dân Lý Sơn bội thu cá cơm quế

  (Dân Việt) - Hơn 1 tuần qua, hàng trăm ngư dân ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã trúng đậm cá cơm quế. Theo bà con, chưa năm nào thấy cá cơm quế về nhiều và dày đặc như năm nay.
 • Đục đá ra tiền, làm một tháng ăn cả năm

  Đục đá ra tiền, làm một tháng ăn cả năm

  (Dân Việt) - Không riêng nhà ông Hân mà cả chục, cả trăm hộ làm đá ở khắp các làng của Hải Lựu đều bận rộn tối ngày với những hợp đồng "bội thu" trong dịp Tết.