Chủ đề nóng

"Bùa linh nghiệm thì Quảng Nam đã lên... top 3 V.League"

Thứ hai, ngày 13/07/2020 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Đào Quang Hùng cho rằng, ông không biết gì chuyện bùa chú, tâm linh và nếu có tác dụng thật thì Quảng Nam đã không đứng... bét bảng V.League 2020 sau 9 vòng đấu.
Bình luận 0

"Bùa mà linh nghiệm đến như thế thì có lẽ Quảng Nam sau 4 vòng vừa rồi lên top 3 V.League chứ không phải bét bảng. Bóng đá Việt Nam hay nước ngoài đều có chuyện tâm linh, nhưng không phải để mang lại chiến thắng. Chúng tôi có những hành động như vậy không phải đề cầu chiến thắng, Quảng Nam có làm thì chỉ đề cầu sức khoẻ cho các cầu thủ", HLV Đào Quang Hùng giãi bày sau trận đấu.

"Bùa linh nghiệm thì Quảng Nam đã lên... top 3 V.League" - Ảnh 1.

Quảng Nam đã thua Nam Định trong trận "chung kết ngược"

Quảng Nam đã hứng chịu không ít "gạch đá" từ dư luận khi HLV thủ môn của đội bóng này bị phát hiện rải một số chất lạ nghi là liên quan đến vấn đề tâm linh. Thậm chí, đã phải có một buổi họp vào sáng qua (12/7) giữa BTC sân, VPF cũng như lãnh đạo 2 đội bóng nhằm đảm bảo an toàn cho trận đấu diễn ra vào buổi chiều.

Tuy nhiên, HLV Đào Quang Hùng từ chối bình luận về tính đúng sai bởi ông nói rằng mình không làm và không biết gì. Tương tự như vậy, chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp nói việc làm của ban huấn luyện Quảng Nam chỉ nhằm cầu an và các CĐV Nam Định bức xúc và phản ứng trên mức cần thiết.

"Bùa linh nghiệm thì Quảng Nam đã lên... top 3 V.League" - Ảnh 2.

Một số chất bột lạ được phát hiện tại sân Thiên Trường

HLV Phạm Hồng Phú cũng đồng tình với ý kiến này của đối thủ. Ông cho rằng nếu chỉ nhờ bùa chú và các yếu tố tâm linh mà thắng trận thì đội bóng thành Nam chẳng cần tốn tiền thuê cầu thủ, cứ... thuê thầy làm bùa là được.

TT (Thể thao TPHCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem