Bữa sáng nhanh-gọn-lẹ với bánh mì bơ trứng ngon tuyệt

Minh Châu (Theo Times of India) Thứ tư, ngày 02/08/2017 02:55 AM (GMT+7)
Khởi đầu ngày mới với bánh mì trứng là một lựa chọn không tồi. Công thức dưới đây sẽ giúp bạn biến tấu món trứng thành một loại bơ mượt mịn phết lên bánh mì.
Bình luận 0

img

Nguyên liệu:

- 4 quả trứng

- 75g bơ

- Muối, hạt tiêu vừa ăn

Cách làm:

- Luộc chín trứng trong 10-15 phút, vớt ra để nguội.

- Bóc bỏ vỏ và băm nhỏ trứng đã luộc, trộn chung với bơ mềm.

- Dùng dĩa miết đều tới khi trứng và bơ quyện vào nhau.

- Nêm thêm muối và hạt tiêu vừa ăn.

Bơ trứng có thể nhúng hoặc phết lên bánh mì đều rất hấp dẫn.

img

Hướng dẫn làm bánh cuốn nóng cực nhanh và đơn giản

Với lớp vỏ bánh vừa dai, vừa mềm, nhân bánh thơm lừng từ thịt và mộc nhĩ đã tạo nên sự đặc trưng cho món bánh này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem