Nguyên liệu:
- Nửa cây bắp cải tím
- 2 quả trứng
- Nửa quả chanh
Cách làm:
- Bắp cải tím xắt nhỏ, xay nhuyễn chắt lấy nước. Bạn có thể chắt nước bắp cải bằng rây lọc hay vải xô đều được.
- Tách rời 2 lòng trắng trứng vào 2 ly riêng biệt, thêm một chút nước cốt bắp cải vào mỗi ly và trộn đều, ta được phần trứng màu xanh.
- Vắt vài giọt chanh vào một trong 2 ly và khuấy đều, ta được phần trứng màu hồng.
- Làm nóng chảo với một chút dầu, đổ 2 phần trứng xanh và hồng từ 2 phía của chảo để chúng không bị trộn lẫn.
- Đặt 2 lòng đỏ trứng vào chảo, chờ trứng chín và bày ra đĩa.
Trứng là món ăn ưa thích của nhiều người, tuy nhiên, khi lòng đỏ trứng quá chín sẽ khiến bạn dễ bị nghẹn khi ăn. Bài...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.