Chủ đề nóng

Ca sĩ Anh Thúy xin lỗi và rút khỏi X-Factor

Thứ năm, ngày 03/04/2014 08:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thừa nhận mình là thí sinh đeo mặt nạ trong chương trình X-Factor, ca sĩ Anh Thúy phải đối mặt dư luận với những điều tiếng không hay và cô chính thức thông báo xin dừng cuộc chơi, mong mọi người tha lỗi.
Bình luận 0
Nguyên do nào chị lại biến mình thành một thí sinh bí ẩn, tạo ra một con người khác với mình? Ca sĩ đi thi đâu phải là chuyện hiếm?

- Sự thật là tôi muốn tìm lại cảm xúc âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, tôi nghĩ khán giả có lẽ đã quên tôi vì suốt thời gian vừa qua tôi không có bất cứ hoạt động gì, cũng không góp mặt trên sóng truyền hình dù rằng tôi là một ca sĩ đã lâu năm và gương mặt tôi lúc ấy khá xấu xí, nên tôi quyết định đeo mặt nạ để làm lại từ đầu, được hát như những ngày chập chững trên sân khấu.

Vậy chị khóc, chia sẻ những câu chuyện quanh cuộc sống của một thí sinh tham dự cuộc thi là một kịch bản?

- Những gì diễn ra trên sân khấu là thật. Tôi chưa bao giờ diễn kịch với cảm xúc của chính mình. Tôi đã làm sai vì giấu thân phận và đã làm cho khán giả thất vọng vì dành cảm xúc, đồng cảm với thí sinh Huyền Minh quá nhiều. Khi được Ban giám khảo hỏi thì tôi chỉ chột dạ rồi nói đại những gì hiện lên trong đầu chứ hoàn toàn không có ý gì khác. Tôi ở trên sân khấu của cuộc thi “The X-Factor” với trạng thái hoàn toàn khác với một ca sĩ Anh Thúy. Tôi đeo mặt nạ, không ai biết đến tôi và tôi nhìn thấy tình cảm của khán giả, chính đều ấy đã trở thành chất xúc tác, động lực khiến tôi cháy hết mình mà không lo lắng, lo sợ bất cứ điều gì.

Thí sinh tham gia thi đều phải cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân, phải chăng chị và Ban tổ chức muốn cùng nhau dàn dựng một kịch bản này để lấy tình cảm của khán giả?

- Tôi khẳng định hoàn toàn không hề có việc cố tình tạo ra scandal. Tôi bị thương ở mặt do tai nạn giao thông rồi thêm phần liên tục dùng mỹ phẩm trang điểm để che đi những vết thương đó nên đã gây ra nhiễm trùng và bị mụn khá nhiều. Ngay khi quyết định tham gia trong cuộc thi này, tôi chỉ nghĩ là muốn tìm cảm xúc âm nhạc của mình. Bây giờ mọi người cũng đã biết việc làm này và cảm xúc trong tôi cũng không còn nữa nên tôi quyết định xin rời khỏi cuộc thi. Tôi không chịu nổi áp lực từ phía công chúng. Ban tổ chức cũng rất quý mến tôi, lấy làm tiếc vì điều này và họ luôn dang tay đón tôi tham gia quay trở lại với cái tên Anh Thúy hay Huyền Minh cũng được.

Ban tổ chức đã biết chị là ca sĩ Anh Thúy từ khi nào?

- Ngay sau khi phát sóng. Vì tôi không thể nào ngờ được khán giả lại nhớ đến tôi, nên ngay sau khi phát sóng đã xảy ra nhiều nghi vấn và Ban tổ chức yêu cầu tôi xác nhận lại thông tin. Tôi vẫn cố gắng giấu để mình tiếp tục là Huyền Minh và tham gia cuộc thi nên đã viết trên Facebook phủ nhận việc này, nhưng dư luận vẫn tiếp tục đưa ra nhiều câu hỏi nên tôi đành phải nói ra sự thật. Tôi đã sai, nên việc tôi ngừng cuộc thi là đúng. Các clip được phát trên truyền hình là do Ban tổ chức dựa trên câu chuyện tôi kể và phát triển ra như thế chứ hoàn toàn không phải do Ban tổ chức tạo ra scandal.

Xin cảm ơn chị.

Bồng Sơn (Bồng Sơn )
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem