Chủ đề nóng

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Hội NDVN

Nhóm PV Thứ tư, ngày 15/10/2014 06:17 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 13 và 14.10, đại diện lãnh đạo nhiều cơ quan, ban, ngành đoàn thể Trung ương và Hà Nội đã đến chúc mừng Hội Nông dân Việt Nam (NDVN) nhân dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội. 
Bình luận 0

Lãnh đạo các cơ quan bày tỏ vui mừng trước sự lớn mạnh của Hội và giai cấp NDVN; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp Hội NDVN thực hiện các nhiệm vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Đại diện các cơ quan cũng chia vui với Hội đã tổ chức thành công Chương trình “Tự hào NDVN” và trao danh hiệu “NDVN xuất sắc 2014”; đồng thời khẳng định tiếp tục ủng hộ, phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để Hội NDVN tiếp tục tổ chức chương trình này những năm tiếp theo.

Đoàn Ngân hàng CSXH (trái) chúc mừng Hội NDVN.

 

Thay mặt Hội NDVN, Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ tạo điều kiện cho Hội thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của mình, nhất là trong việc thực hiện Kết luận 61 của Ban Bí thư và Quyết định 673 của Thủ tướng Chính phủ. Chủ tịch Nguyễn Quốc Cường đề nghị, thời gian tới các cơ quan tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa để hội viên, ND và Hội ND trực tiếp tham gia các chương trình phát triển kinh tế -xã hội của đất nước.

Trang Anh

TP.HCM: Ngày 14.10, Hội Nông dân TP.HCM đã tổ chức tuyên dương 6 gương mặt nông dân tiêu biểu. Đây là lần thứ VII, Hội Nông dân thành phố tổ chức tuyên dương những nông dân tiêu biểu tại thành phố. Mục đích nhằm phát hiện, động viên kịp thời và nhân rộng các gương nông dân có thành tích cao trong lao động sản xuất cũng có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội. 

Hữu Ký

Vĩnh Long: Hôm qua, Hội ND tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tuyên dương ND thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. 95 ND được tuyên dương với thành tích xây dựng được các mô hình sản xuất nông nghiệp mang hiệu quả (thu nhập từ 100 triệu đến trên 1 tỷ đồng/năm). 

Huỳnh Xây

Cần Thơ: Ngày 14.10, Hội ND thành phố tổng kết 3 năm (2011-2014) phong trào ND thi đua SXKD giỏi. 104 tập thể, cá nhân tiêu biểu đã được tuyên dương. Trong đó có 8 tập thể, 16 cá nhân được nhận bằng khen UBND thành phố, 80 cá nhân được nhận giấy khen của Hội ND thành phố.  

Hồng Cẩm

Ninh Bình: Ngày 13.10, Hội ND tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh ND SXKD giỏi, xây dựng nông thôn mới lần thứ nhất. 143 ND tiêu biểu trong SXKD giỏi và đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới đã được tôn vinh.

 Hùng Sơn

Bà Rịa-Vũng Tàu: Ngày 13.10, Hội ND tỉnh tổ chức kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội NDVN và sơ kết phong trào ND SXKD giỏi năm 2014. Năm 2014, toàn tỉnh có 57.086 hộ ND đăng ký SX KD giỏi các cấp, đã có 38.711 hộ đạt danh hiệu này.

Lê Mai

An Giang: Hội ND tỉnh đã tổ chức Hội thao nông dân lần thứ II năm 2014. Hội thao thu hút hơn 366 vận động viên tham gia. Các vận động viên đã thi đấu 5 môn thể thao: Bóng đá, bóng chuyền, việt dã, đẩy gậy và kéo co. 

Nam Phương

Bình Định: Hội ND phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh tổng kết và trao Giải thưởng báo chí “Vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp và nông dân Bình Định lần thứ II, năm 2014”. 50 tác phẩm phản ánh các hoạt động sản xuất nông, lâm, ngư, diêm nghiệp, hoạt động Hội và xây dựng nông thôn mới tham dự cuộc thi.

Đào Minh Trung


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem