Chủ đề nóng

can thiệp

 • “Nóng máu”, Guardiola dọa rời Bayern

  “Nóng máu”, Guardiola dọa rời Bayern

  HLV Pep Guardiola vừa lên tiếng tuyên bố, ông sẽ “dứt tình” với Bayern Munich nếu Ban lãnh đạo đội chủ sân Allianz Arena tiếp tục can thiệp vào công việc huấn luyện của mình.
 • 6 giải pháp để Nga chọn can dự vào Ukraine

  6 giải pháp để Nga chọn can dự vào Ukraine

  Trong khi giới chức Ukraine tuyên bố sẽ không ngừng chiến dịch trấn áp người ủng hộ ly khai, trang mạng chuyên đăng tải các thông tin tình báo quân sự Debka đã vạch ra 6 giải pháp mà Nga có thể lựa chọn để can thiệp vào Ukraine.
 • iPhone 5S, iPad Air khóa iCloud được thu mua với giá 5 triệu ở VN

  iPhone 5S, iPad Air khóa iCloud được thu mua với giá 5 triệu ở VN

  Thiết bị chạy iOS 7 không có tài khoản iCloud sẽ bị khóa máy khi cài đặt lại hay nâng cấp phần mềm vì thế chúng thường được bán với giá rất rẻ. Riêng với iPhone 4, muốn khôi phục phải can thiệp vào phần cứng.
 • Xài lại vật tư y tế: Lợi ai, hại ai?

  Xài lại vật tư y tế: Lợi ai, hại ai?

  Ngày 28.2, BHXH TP.HCM gửi công văn đến các cơ sở y tế hướng dẫn thanh toán chi phí vật tư y tế khó định lượng, tái sử dụng nhiều lần. Công văn này đã gây tranh cãi trong giới điều trị can thiệp tim mạch, đặc biệt lĩnh vực nhi khoa.
 • Người lao động làm khổ chủ tàu

  Người lao động làm khổ chủ tàu

  Nhiều chủ tàu cá ở xã Phổ Thạnh (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi) đã gửi đơn lên chính quyền xã, huyện nhờ can thiệp vì họ cho người lao động mượn trước từ 20-30 triệu đồng/người, nhưng “bạn” lại bỏ sang làm công cho tàu khác và không trả nợ.
 • “Ôm việc” và “xin - cho”

  “Ôm việc” và “xin - cho”

  Sau hơn 1 tháng ra quyết định đình chỉ tuyển sinh 207 ngành của các trường đại học, Bộ GDĐT vừa mới cho phép lại 62 ngành.
 • Giải mã nguyên nhân Nga, Mỹ can thiệp vào Ukraine?

  Giải mã nguyên nhân Nga, Mỹ can thiệp vào Ukraine?

  Yếu tố địa chính trị của Ukraine khiến cả Nga và Mỹ khó có thể nhượng bộ nhau. Cuộc khủng hoảng này sẽ kéo dài trong bao lâu và ai mới là thủ phạm thực sự làm cho tình hình Ukraine căng thẳng.
 • Quân đội Ukraine được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến tranh

  Quân đội Ukraine được đặt trong tình trạng sẵn sàng chiến tranh

  Ukraine đã đặt quân đội nước này ở tình trạng sẵn sàng chiến tranh và cảnh báo bất kỳ sự can thiệp quân sự nào từ phía Nga cũng sẽ dẫn đến chiến tranh.
 • Nga sẽ can thiệp quân sự vào Ukraine?

  Nga sẽ can thiệp quân sự vào Ukraine?

  “Nếu Moscow can thiệp quân sự vào Ukraine sẽ là một sai lầm nghiêm trọng”, bà Susan Rice- Cố vấn an ninh của Tổng thống Mỹ Obama cảnh báo trên truyền hình Mỹ ngày 23.2.
 • Đau đớn vì chồng hiến thận cho người tình

  Đau đớn vì chồng hiến thận cho người tình

  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.