Lễ hội sẽ là dịp giới thiệu, quảng bá về văn hóa ẩm thực Việt Nam với du khách trong nước, quốc tế thông qua các loại bánh dân gian truyền thống, độc đáo của người Chăm, Khmer, Hoa…
Bánh ít - Nguồn ảnh: Internet
Trong các ngày từ 23 đến 25.1.2014, tại Lễ hội cũng sẽ diễn ra màn trình diễn đặc sắc của các nghệ nhân làm một số loại bánh dân gian độc đáo như: bánh tằm se tay, bánh hỏi Phong Điền, bánh tét lá cẩm…
Bánh tét - Nguồn ảnh: Internet
Bánh khọt - Nguồn ảnh: Internet
Bên cạnh đó, Lễ hội còn có các khu triển lãm sản phẩm hỗ trợ làm bánh, khu trò chơi đố vui tìm hiểu về các loại bánh dân gian…
Được biết đây là lần thứ ba Lễ hội bánh dân gian tổ chức với hơn 100 món bánh dân gian làm từ gạo, nếp và các nông sản từ vùng Đồng bằng sông Cửu Long trù phú.
Huyền Phương (Huyền Phương)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.