Chủ đề nóng

CEO Asanzo trao tặng 300 triệu ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19

Thế Anh Thứ năm, ngày 17/09/2020 20:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đấu giá áo đấu của câu lạc bộ Bayern Munich và vật phẩm của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội với trị giá 100 triệu đồng, CEO Asanzo Phạm Văn Tam đã quyết định chi thêm 200 triệu đồng, nâng tổng số tiền thành 300 triệu cho quỹ chống Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 17/9, ông Phạm Văn Tam - Chủ tịch Winsan, nhà đầu tư của Asanzo đã trao tặng 300 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và bày tỏ mong muốn Asanzo sẽ đồng hành cùng các cơ quan, tổ chức trong hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

CEO Asanzo trao tặng 300 triệu ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 - Ảnh 1.

CEO Asanzo Phạm Văn Tam trao số tiền 300 triệu đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Chia sẻ về số tiền Asanzo ủng hộ quỹ chống Covid-19, CEO Asanzo ông Phạm Văn Tam tiết lộ: "Trong số 300 triệu đồng mà Asanzo trao tặng, có 100 triệu đồng được huy động thông qua hoạt động đấu giá áo đấu của câu lạc bộ Bayern Munich và vật phẩm của câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Số tiền 200 triệu đồng còn lại là tình cảm của CEO Asanzo cũng như Asanzo giành tặng tới những chiến sỹ áo trắng nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19".

Với vai trò là người đứng đầu của Asanzo, ông Phạm Văn Tam cho hay: "Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, không chỉ Asanzo mà còn có rất nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ tài chính, chung tay cùng Chính phủ cùng người dân vượt qua dịch Covid-19. Asanzo mong rằng, những tình cảm này sẽ góp phần cho công tác phòng, chống dịch Covid-19".

Đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp từ vật chất cho đến tiền mặt. Đồng thời vị này cho biết, những vật phẩm và số tiền các doanh nghiệp cũng như Asanzo ủng hộ sẽ được chuyển đến đội ngũ y, bác tuyến đầu. Trường hợp dịch Covid-19 được khống chế hiệu quả, chúng tôi sẽ chuyển số tiền đã nhận đến những quỹ khác nhằm tận dụng tối đa, minh bạch từ mạnh thường quân, doanh nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem