Chân giò
-
Bộ phận này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, giúp giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon.
-
Loại thịt này giàu dinh dưỡng có tác dụng bổ huyết, nhiều sắt và vitamin A, B, giá thành không quá đắt để các bà nội trợ lựa chọn.
-
Đây là loại thịt bình dân nhưng lại được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, giá vừa phải, còn bổ dưỡng.
-
Loại thịt này không chỉ làm tăng cảm giác ngon miệng về mặt hình thức mà còn có giá trị dinh dưỡng phong phú, giá rẻ.
-
Trước khi cơ quan chức năng phát hiện, đã có hơn 100 thùng thực phẩm là chân giò quá hạn sử dụng bị đem bán ra thị trường.
-
Món ăn được chế biến từ chân giò đa dạng và phong phú, đơn giản nhất là chân giò luộc, hay hầm nấu canh hoặc kho… Các món ăn này đều bổ dưỡng thơm ngon. Nhưng bạn đã biết cách lựa chọn chân giò ngon chưa?
-
Cùng là thịt chân giò nhưng chân trước và chân sau có hương vị khác biệt, không phải ai cũng biết.
-
Không chỉ là món ăn đơn thuần mà chân giò chứa rất nhiều collagen và dưỡng chất rất tốt cho làn da chị em, đặc biệt còn chữa được rất nhiều bệnh.
-
Món thịt chân giò nấu giả cầy thơm nức mũi, miếng thịt mềm, nóng hổi, đậm đà thật hấp dẫn. Vào những ngày se lạnh mà có món thịt chân giò nấu giả cầy ăn cùng với bún hoặc cơm nóng thì ngon phải biết.
-
Không hề có cảm giác béo ngậy, với cách hầm chân giò này lớp da vẫn còn giữ được độ dai, cuốn kèm với rau củ càng làm tăng thêm hương vị đậm đà, hấp dẫn.