Chủ đề nóng

chân tường

 • Gỗ composite GRM Biowood – vật liệu mới của tương lai

  Gỗ composite GRM Biowood – vật liệu mới của tương lai

  Dân Việt - Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiến trúc yêu cầu không chỉ đẹp về hình thức, nhưng cần chắc khỏe, linh hoạt và được thiết kế để chịu được các điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng Đông Nam Á, nên tìm đến vật liệu gỗ composite GRM Biowood.
 • Vòng 25 Premier League: Etihad rực lửa

  Vòng 25 Premier League: Etihad rực lửa

  Dân Việt- Cùng trải qua những trận hòa thất vọng ở vòng trước, Man City và Liverpool đều đặt mục tiêu quyết thắng trong cuộc đối đầu tối nay trên sân Etihad.
 • Tràn trề thất vọng

  Tràn trề thất vọng

  Sau khi lùi vào thế chân tường bởi trận hòa Myanmar 1-1 ngày ra quân, đội tuyển Việt Nam đã tự đánh mất quyền tự quyết với thất bại 0-1 trước Philippines trong trận đấu tối qua (27.11) trên sân Rajamangala.
 • Bầu Hiển “dứt tình”, SHB.Đà Nẵng rối như canh hẹ

  Bầu Hiển “dứt tình”, SHB.Đà Nẵng rối như canh hẹ

  (Dân Việt) - Sau khi bầu Hiển"dứt tình" với bóng đá, đương kim vô địch V.League SHB.Đà Nẵng đã bị đẩy vào thế chân tường...
 • Hai nam giới giả sư vô tư ôm gái là ca sĩ trẻ

  Hai nam giới giả sư vô tư ôm gái là ca sĩ trẻ

  Dân Việt – Đầu trọc, mặc trang phục áo cà sa… hai người đàn ông giả sư vô tư ôm gái xuất hiện nơi công cộng đang gấy bất bình trong dư luận lại chính là những ca sĩ trẻ của C-biz.
 • Hé lộ chân tướng trùm Xiềng Phênh

  Hé lộ chân tướng trùm Xiềng Phênh

  (Dân Việt) - Khi lực lượng phòng chống ma túy tra còng vào tay Xiềng Phênh (SN 1959, quốc tịch Lào) đang vận chuyển 39 bánh heroin, cũng là lúc chân tướng ông “trùm” này được hé lộ.
 • Nhập 53.000 tấn muối: Diêm dân bị dồn vào chân tường

  Nhập 53.000 tấn muối: Diêm dân bị dồn vào chân tường

  (Dân Việt) - Thông tin Bộ Công Thương công bố sẽ cho nhập khẩu 53.000 tấn muối đợt 1 năm 2012 khiến diêm dân ở vùng đồng bằng sông Cửu Long lo âu và bức xúc.
 • Nhà trẻ nứt, nghiêng khắp nơi, chỉ chờ đổ

  Nhà trẻ nứt, nghiêng khắp nơi, chỉ chờ đổ

  (Dân Việt) - Bạn đọc Đinh Hoành Tráng ở TP.Phan Thiết (Bình Thuận) phản ánh: Người dân ở đường Hải Thượng Lãn Ông, TP.Phan Thiết, gửi con tại Nhà trẻ 1/6 rất lo sợ vì nhà trẻ đang có nguy cơ sụp đổ.
 • Bức xúc với clip ba nữ sinh đánh bạn tàn bạo

  Bức xúc với clip ba nữ sinh đánh bạn tàn bạo

  Một nữ sinh bị ba nữ sinh khác dồn vào chân tường và đánh tới tấp trước sự chứng kiến của hàng chục học sinh khác.
 • Iran bắt giữ 12 điệp viên CIA

  Iran bắt giữ 12 điệp viên CIA

  Dân Việt - Hãng thông tấn chính thức IRNA của Iran hôm 24.11 thông báo, Iran đã tiến hành bắt giữ 12 điệp viên Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA).