Chủ đề nóng

chân tường

 • Manchester City ở thế chân tường

  Manchester City ở thế chân tường

  (Dân Việt) - Hùng mạnh ở Giải Ngoại hạng Anh, nhưng tại đấu trường châu Âu, Manchester City vẫn chỉ mang phận tân binh.
 • “Hố tử thần” lại "ăn đất, nuốt cây" ở TP Hạ Long

  “Hố tử thần” lại "ăn đất, nuốt cây" ở TP Hạ Long

  Dân Việt - Khoảng 11 giờ ngày 5.10, trong khuôn viên ngôi nhà chị Trần Thị Phượng thuộc tổ 63, khu 5, phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh, xuất hiện “hố tử thần” với bán kính khoảng 5m.
 • Nơm nớp lo sông Trà Khúc sạt lở

  Nơm nớp lo sông Trà Khúc sạt lở

  (Dân Việt) - Vào mùa mưa, thôn Ân Phú, xã Tịnh An với gần 300 hộ và gần 1.500 khẩu bị lọt thỏm giữa sông Trà Khúc, nhiều khi nước dâng ngập sân, vườn, mấp mé chân tường nhà dân.
 • Phát hiện máy quay siêu nhỏ trong… WC nữ

  Phát hiện máy quay siêu nhỏ trong… WC nữ

  Dân Việt - Một chiếc máy camera siêu nhỏ vừa được phát hiện tại khu nhà vệ sinh nữ thuộc một trường trung học ở Kuala Terengganu, Malaysia. Sự việc này đang khiến các nữ sinh trường này vô cùng hoang mang.
 • Bị Bá Chi "vạch trần" thói xấu, Tạ Đình Phong lên tiếng... cảm ơn vợ

  Bị Bá Chi "vạch trần" thói xấu, Tạ Đình Phong lên tiếng... cảm ơn vợ

  Dân Việt - Ngay sau khi bị vợ “vạch trần” chân tướng mình, chiều nay, 24.6, Tạ Đình Phong đã gửi vài dòng ngắn ngủi đến báo chí, trong đó đặc biệt anh gửi lời cảm ơn đến Bá Chi trong suốt 5 năm qua đã hy sinh nhiều vì gia đình.
 • Khán giả dồn kịch đến chân tường

  Khán giả dồn kịch đến chân tường

  (Dân Việt) - “Quỷ ám” phải hạ giá vé để mong có thêm khán giả, “Thành phố cười năm mùa” cũng chỉ dám diễn ở Hà Nội 1 đêm rồi lên đường đi các tỉnh, dường như sân khấu kịch Hà Nội đã bị dồn đến chân tường.
 • Vòng 12 V.League: Bi kịch cựu vương

  Vòng 12 V.League: Bi kịch cựu vương

  (Dân Việt) - Khi mà các đội bóng bị dồn vào thế chân tường đều biết cách bật dậy vượt khó, thì cựu vương ĐT.LA vẫn "ngủ mê"...
 • Chuyện Hữu Thắng - Huỳnh Đức

  Chuyện Hữu Thắng - Huỳnh Đức

  (Dân Việt) - Cái giá mà Hữu Thắng phải trả sẽ còn lớn hơn nếu đá chân quân Đà Nẵng, bởi nó còn là vấn đề tình cảm và góc nhìn của người hâm mộ Nghệ An luôn đòi hỏi đội bóng quê hương phải "đá đẹp để dân vui".
 • Cách nấu mỳ ăn liền an toàn

  Cách nấu mỳ ăn liền an toàn

  Mỳ ăn liền rất tiện lợi, chỉ cần ngâm nước sôi là ăn được ngay. Nhưng nếu chế biến không đúng cách, gan có thể phải làm việc cả tháng để giải độc cho cơ thể.
 • Tổng thống Hàn Quốc bị dồn vào "chân tường chính trị"?

  Tổng thống Hàn Quốc bị dồn vào "chân tường chính trị"?

  (Dân Việt) - Theo các nhà phân tích, Tổng thống Lee Myung-bak đang thể hiện một tiếng nói cứng rắn hơn sau khi chính phủ của ông bị dư luận chỉ trích là phản ứng chậm chạp và yếu ớt.