Chủ đề nóng

Cháy Cung Việt Xô, Quang Hà khóc gần như suy sụp, thuê gấp Marriott làm liveshow

Huy Hoàng Thứ bảy, ngày 28/09/2019 13:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đại diện ca sĩ Quang Hà cho biết, do địa điểm tổ chức Cung Văn hoá đột ngột bốc cháy nên liveshow “Không thể thay thế” sẽ được chuyển về khách sạn Marriott diễn lúc 2h chiều nay 28/9.
Bình luận 0

Cháy Cung Việt Xô, Quang Hà khóc gần như suy sụp, thuê gấp Marriott làm liveshow. Trong ảnh là bầu sô Quang Cường (bên trái) và ca sĩ Quang Hà.

5h sáng nay, ngày 28/9 Cung Văn hoá Hữu Nghị đột ngột bốc cháy. Theo đó, toàn bộ sân khấu của Cung đã bị cháy rụi khiến cộng đồng, nhất là ca sĩ Quang Hà và ê kíp ngỡ ngàng. Bởi, theo dự tính liveshow "Không thể thay thế'' của Quang Hà sẽ diễn ra tối nay tại đây.

Trước sự cố này, ông Quang Cường quản lý của ca sĩ Quang Hà cho hay, vào chiều tối nay và tối ngày mai (ngày 28 và ngày 29/9) hai đêm liveshow của Quang Hà sẽ được diễn ra nên âm thanh, ánh sáng, đèn đã được chuyển vào sân khấu. Tuy nhiên, gặp sự cố cháy Cung Văn hoá Việt Xô như vậy không biết các thiết bị sẽ thiệt hại như thế nào.

"Tôi đang có mặt tại Cung Việt Xô Hà Nội và xác nhận đúng là nơi này đã xảy ra cháy. Các chiến sĩ đang nỗ lực dập lửa. Các thiết bị âm thanh hiện đại của liveshow Quang Hà đã được chuyển vào trong từ mấy ngày qua. Tôi buồn quá không biết phải làm sao’’ - Bầu sô Quang Cường cho biết.

Các thiết bị âm thanh hiện đại của ca sĩ Quang Hà được đưa vào sân khấu Cung Văn hoá và cũng bị cháy rụi. (Ảnh: Vietnamnet)

Ông Quang Cường cũng cho biết thêm chuyện đã báo lại sự việc cho nam ca sĩ Quang Hà biết và anh đã sốc trước thông tin này: “Quang Hà đã khóc và gần như suy sụp vì thông tin cháy. Người nhà tôi đang phải động viên và ở bên em’’.

Theo quản lý của ca sĩ Quang Hà, các nghệ sĩ Hoài Linh, Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc và Quang Hà đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho liveshow "Không thể thay thế'' nhưng giờ gặp sự cố như vậy, ê kíp vừa quyết định khắc phục tình hình bằng việc thuê gấp khách sạn Marriott Hà Nội (với sức chứa gần 1000 người) và biểu diễn show lúc 2h chiều nay.

Cung Văn hoá đột ngột bốc cháy nên liveshow “Không thể thay thế” của Quang Hà không thể diễn ra tại đây.

"Liveshow của Quang Hà lần này có nhiều đơn vị tài trợ do vậy chúng tôi đành phải xử lý gấp bằng cách bù bằng buổi biểu diễn khác. Theo đó, chiều nay lúc 2h, các khách hàng và khán giả đã có vé xem show tối nay nếu không bận có thể tới khách sạn Marriott để xem chương trình. Chúng tôi tạm thời khắc phục sự cố như vậy. Ngày mai chúng tôi sẽ tìm địa điểm tiếp để tổ chức đền bù cho các khán giả còn lại. Trường hợp khán giả nào bận không thể thu xếp đến xem và muốn hoàn vé thì liên lạc BTC sau để nhận lại tiền" - Quang Cường cho hay.

Liveshow "Không thể thay thế" của ca sĩ Quang Hà dự tính diễn ra tối 28/9 và 29/9 tại Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem