Chủ đề nóng

“Cháy vé” bóng đá nữ SEA Games: Việt Nam – Myanmar

Tuệ Nhàn (từ Kuala Lumpur) Chủ nhật, ngày 20/08/2017 13:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
16 giờ (giờ Malaysia) chiều 20.8, trận đấu giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và Myanmar mới diễn ra. Nhưng một số CĐV Việt Nam đã không thể mua được 1 tấm vé vào sân UM Arena cổ vũ thầy trò HLV Mai Đức Chung…
Bình luận 0

Trong trận ra quân thắng Philippines 3-0, có rất ít CĐV Việt Nam tới sân UM Arena nằm trong khuôn viên Trường Đại học Malaya cổ vũ cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Nhưng chiều nay thì khác xa, từ 14 giờ 30, theo ghi nhận của Dân Việt, đã có những tốp cổ động viên lần lượt vào sân với cờ, băng rôn, trống cổ vũ rất nhộn nhịp. Điều này đã tạo nên một bầu không khí sôi động hiếm có.

Việt Nam – Myanmar.

Tuy nhiên, có không ít CĐV đã không thể tìm được vé vào sân. Trao đổi với Dân Việt, anh Hà Văn Tài quê Hải Dương đã sang Malaysia làm công nhân xây dựng được 10 năm cho biết: “Nghe nói trận ra quân, tuyển nữ Việt Nam có ít người cổ vũ quá nên tôi và bạn quyết tâm đến cổ vũ, vì hôm nay cũng là ngày nghỉ”.

“Tôi đến từ 10 giờ sáng nhưng không thể sở hữu được vé vì nhân viên của ban tổ chức nói đã bán kết qua mạng. Như này thì buồn quá, không mua được vé chắc tôi đành phải sang sân Shah Alam cổ vũ cho U22 Việt Nam vào buổi tối vậy”.

May mắn hơn anh Tài, nhóm khoảng 10 CĐV do anh Bá Văn Phi (quê Nghệ An sang Malaysia làm công nhân cơ khí) ẫn đầu từ sáng sớm đến sân UM Arena đã mua được vé: “May quá anh ạ! Anh em mất công di chuyển từ xa đến mà không có vé thì nản lắm!”.

Đứng kế bên anh Phi, anh Phạm Văn Nhất (28 tuổi, quê Bắc Giang sang Malaysia làm công nhân đóng hàng) hồ hởi nói: “Em vừa kết thúc công việc rạng sáng nay, không ngủ gì cả, ra sân cổ vũ đội tuyển nữ Việt Nam luôn. May là đã mua được vé vào sân rồi. Em dự đoán đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thắng Myanmar 2-0”.

Theo tìm hiểu của người viết, nguyên nhân dẫn tới việc “cháy vé” xem đội tuyển nữ Việt Nam đấu Myanmar là do sân UM Arena nhỏ, chỉ có sức chứa khoảng 1,5 nghìn người. Vé đã được ban tổ chức về cơ bản bán hết qua mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem