Chế biến thực phẩm
-
Nông dân Bùi Văn Lĩnh ở khu dân cư Cầu Dòng, phường Cộng Hòa (Chí Linh, Hải Dương) đã có nhiều sáng tạo trong sản xuất, liên kết cùng nhiều nông dân cùng làm giàu.
-
Gần đây, nhiều công ty Nhật Bản đẩy mạnh tốc độ thâm nhập và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam, thị trường ASEAN được giới đầu tư từ xứ sở mặt trời mọc coi trọng.
-
Trong bối cảnh không có nhiên liệu và gặp vô vàn khó khăn vì xung đột Israel-Hamas, người dân Gaza đã quay trở lại với các phương pháp truyền thống để chế biến thực phẩm.
-
Phát triển hình thức chi hội, tổ hội nghề nghiệp là một trong những mặt trọng tâm công tác Hội và phong trào nông dân của cả nước trong nhiệm kỳ 2018-2023. Mô hình chi, tổ hội nghề nghiệp không chỉ làm đa dạng, phong phú hình thức tập hợp hội viên mà còn là nơi để nông dân học tập làm giàu bền vững...
-
Nhắc đến thực phẩm nhiều đạm, người ta thường nghĩ đến thịt cá mà không hề biết rằng có nhiều loại rau giàu đạm không kém gì có thể mua được ở bất cứ đâu.
-
Nhờ mạnh dạn chuyển từ nghề giáo viên sang chế biến "thực phẩm nhà làm", trong đó có mì rau, củ, quả, chị Lan, xã Triệu Sơn (huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị) không những có thu nhập cao mà còn tạo việc làm cho nhiều người.
-
Ít ai biết rằng hạt mít chứa nhiều axit lactic, có nhiều ứng dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, nông nghiệp, y tế.
-
Thị trường đang vào giai đoạn chuẩn bị cho mùa kinh doanh dịp lễ, tết nhưng nhiều doanh nghiệp khá dè dặt bởi sức mua đang rất khó đoán.
-
Không nói quá khi sử dụng chữ “vi diệu” để miêu tả về loại hạt này. Trong một nghiên cứu, giá trị dinh dưỡng của hạt Sachi “vượt xa” so với óc chó.
-
Không chỉ giới thiệu các sản phẩm đến đối tác khách hàng, tham gia Hội chợ sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội năm 2023 còn là cách để các doanh nghiệp giao thương, kết nối, mở rộng thị trường sản phẩm, trong đó có sản phẩm của công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm.