Chế biến
-
(Dân Việt) - Trong khi rất nhiều người thất bại với cây ca cao, phải đốn bỏ hoặc để chúng chết vì nắng hạn thì cũng có rất nhiều người khác làm giàu từ cây ca cao.
-
(Dân Việt) - Trong gần 5 tháng đầu năm nay, rau quả nước ta đã có mặt tại 50 thị trường trên khắp thế giới. Song giữa lúc thị trường xuất khẩu tốt như vậy, các doanh nghiệp xuất khẩu (XK) rau quả lại đang phải đối mặt với nỗi lo thiếu nguyên liệu chế biến.
-
Tìm hiểu cơ sở chế biến thạch đen lớn nhất Hà Nội, phóng viên được biết thạch đen được chế biến hết sức thủ công và thiếu vệ sinh. Lá thạch siêu bẩn.
-
(Dân Việt) - Chiều 14.5, Hiệp hội Cá tra Việt Nam đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến góp ý Dự thảo Nghị định của Chính phủ về sản xuất và xuất khẩu cá tra.
-
(Dân Việt) - TTXVN dẫn thông tin báo chí Uruguay cho biết, với việc cho phép tiếp nhận sản phẩm của 12 cơ sở chế biến thịt bò và thịt cừu của nước này, Việt Nam đã mở cửa thị trường cho các sản phẩm trên của Uruguay.
-
(Dân Việt) - Các doanh nghiệp chế biến thủy sản đã mở rộng thị trường tiêu thụ sang Hàn Quốc ngoài thị trường truyền thống là Trung Quốc.
-
Không biết tạo hoá sinh thế nào mà khi còn sống, cái xương sống của con choạc choạc có thể gập đôi mà không gãy. Nó còn nhảy rất xa và khoẻ. Cũng vì vậy mà người miền núi cho rằng ăn chúng để trị chứng đau lưng, mỏi gối.
-
Áp lực công việc và sự bận rộn của cuộc sống khiến nhiều chị em không có đủ thời gian để chuẩn bị cho bữa ăn gia đình. Bắt cả nhà đi ăn tiệm thì không nỡ, mà lao vào bếp núc thì mệt mỏi, vì vậy, trào lưu ăn... cơm "lười" ra đời.
-
(Dân Việt) - Chưa bao giờ ngành tôm Việt Nam lại đối mặt với nhiều khó khăn như hiện nay: Tình trạng dịch bệnh, thiếu nguyên liệu, thiếu vốn, gặp nhiều rào cản thương mại... Nuôi trồng gặp khó nên nguồn nguyên liệu cho chế biến tôm đang thiếu trầm trọng.
-
Cảnh sát miền đông Trung Quốc vừa triệt phá cơ sở làm giả 20.000 tấn thịt cừu rởm, chứa lẫn lộn thịt chồn, cáo, chuột.