Chủ đề nóng

Chí Trung vào vai Ngọc hoàng “vi hành” hạ giới

Thứ tư, ngày 21/12/2011 15:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Trong vai Ngọc Hoàng, Chí Trung đã cùng các danh hài trẻ của chương trình Vua hài Đất Việt làm nên những trận cười nghiêng ngả với tiểu phẩm hài “Điệp viên du hài ký 001”.
Bình luận 0

Năm nay Hồ Gươm Audio - Video chính thức giới thiệu với khán giả cả nước hai album “Kiếp lông bông”, “Điệp viên du hài ký 001” từ ngày 20.12.2011 nhân dịp tết Nhâm Thìn.

 

“Kiếp lông bông” đề cập tới người nông dân và những biến đổi của đời sống nông thôn. Tiểu phẩm đưa người xem đến những tình huống hài hước, cười ra nước mắt đồng thời cũng định hướng người xem tới lối sống tử tế, nghiêm túc, không tham lam.

Góp mặt trong “Kiếp lông bông” là những tên tuổi quen thuộc như: NSUT Thanh Ngoan, Nghệ sĩ Thu Hằng, NSUT Ngọc Tuyết và đặc biệt danh hài Chiến Thắng. Anh vừa tham gia diễn đồng thời cũng chính là người đã viết kịch bản cho tiểu phẩm này. Đây cũng là năm thứ 3 Hồ Gươm Audio – Video kết hợp và thực hiện hài tết với danh hài Chiến Thắng.

 

Khác với “Kiếp lông bông”, ở “Điệp viên hài du ký 001”- do công ty CP Heart Link sản xuất và mua bản quyền từ chương trình Vua hài Đất Việt, trừ diễn viên gạo cội duy nhất là Chí Trung, còn lại là 24 gương mặt mới, tài năng mới. Ngay cả đạo diễn cũng là một gương mặt mới và rất trẻ- Hoàng Hà Xa.

“Điệp viên hài du ký 001” là câu chuyện bắt đầu từ việc Ngọc Hoàng đi “vi hành” xuống hạ giới tìm hiểu kỹ hơn về mọi mặt cuộc sống thực tế nơi đây.

Những chuyến phiêu lưu kỳ thú của siêu điệp viên vương quốc “VUHADIVI” tới các Châu lục trên thế giới để tìm hiểu về giá trị văn hóa phi vật thể của con người để áp dụng cho vương quốc của mình, là những tình huống cười vỡ bụng, cười nghiêng ngả. Các tình huống hài diễn ra một cách nhẹ nhàng, dí dỏm nhưng đầy ẩn ý...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem