Chủ đề nóng

Chiếc điện thoại Vertu đắt và độc này được ship cho khách bằng máy bay

Nguyễn Thịnh (Tổng hợp) Thứ tư, ngày 20/01/2021 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc điện thoại Vertu Signature Cobra Limited Edition được đính đá quý và chỉ sản xuất giới hạn 8 chiếc.
Bình luận 0

Chiếc điện thoại Vertu siêu đắt và độc

Vertu vốn là hãng điện thoại đẳng cấp, thể hiện sự giàu có và sang trọng. Và tất nhiên giá của các chiếc Vertu cũng thuộc đẳng cấp khác. Vertu luôn có những sản phẩm độc và lạ, họ không theo đuổi giống như các hãng Apple hay Samsung. 

Chiếc điện thoại Vertu giá hơn 8 tỷ đồng, ship cho khách bằng máy bay - Ảnh 1.

Chiếc điện thoại Vertu siêu đắt đỏ.


Năm 2017, hãng điện thoại Vertu đã giới thiệu phiên bản đặc biệt giới hạn Vertu Signature Cobra Limited Edition, với điểm nhấn là một con rắn xung quang điện thoại được làm bằng ngọc và đá quý.

Máy nổi bật với hình con rắn hổ mang ở mặt trước được tạo thành từ 439 viên hồng ngọc và 2 viên ngọc lục bảo (nằm ở 2 mắt). Chiếc điện thoại Vertu đã được một thương hiệu trang sức Boucheron của Pháp thiết kế. 

Chiếc điện thoại Vertu giá hơn 8 tỷ đồng, ship cho khách bằng máy bay - Ảnh 2.

Signature Cobra Limited Edition được cấu thành từ 388 bộ phận khác nhau với chất liệu cao cấp và lắp ráp thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại Anh. Thông số kỹ thuật đã không được tiết lộ, nhưng chi tiết này không quá quan trọng bởi điểm nhấn của máy nằm ở sự xa xỉ, hướng tới người dùng giàu có, thể hiện đẳng cấp... hơn là cấu hình.

Điện thoại của Vertu chỉ sản xuất giới hạn 8 chiếc, giá mỗi chiếc là 360.000 USD (gần 8,2 tỷ đồng) và chỉ bán tại Trung Quốc. Khách hàng mua chiếc điện thoại Vertu này được ship (vận chuyển) đến tận nhà bằng máy bay trực thăng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem