Chủ đề nóng

Chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương ở miền Tây xứ Nghệ

Cảnh Thắng Thứ sáu, ngày 27/11/2015 11:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày cuối tháng 11 này, tại miền đất đỏ bazan huyện miền núi Nghĩa Đàn (Nghệ An) giới trẻ đang nô nức đón mùa hoa hướng dương mới. Năm nay, dù mới bắt đầu vào mùa nhưng trên cánh đồng hoa hướng dương nơi đây đã nườm nượp đón du khách. Ai cũng cố gắng tìm kiếm cho mình những bức ảnh ấn tượng để lưu giữ kỷ niệm.
Bình luận 0

Được biết, năm 2015 diện tích cánh đồng hoa hướng dương đã được trồng là trên 60 ha ở các xã Nghĩa Sơn, Nghĩa Lâm, Nghĩa Yên... Để thuận tiện cho du khách lưu lại những hình ảnh đẹp, Tập đoàn TH đã trồng đan xen nên hoa hướng dương có thể nở luân phiên từ giữa tháng 11 đến tháng 12, phục vụ tốt nhất cho du khách, trước khi được thu hoạch làm bổ sung vào nguồn thức ăn cho hơn 40.000 con bò sữa.

Theo ước tính, hiện nay mỗi ngày cánh đồng hoa hướng dương của tập đoàn TH tiếp hàng ngàn lượt du khách trên khắp mọi miền đất nước đến chiêm ngưỡng vẽ đẹp rực rở của cánh đồng hoa hướng dương ở miền đất đỏ bazan xứ Nghệ.

Với vẻ đẹp độc đáo, ngút ngàn sắc hoa rực rỡ đã khiến mọi người khi đặt chân đến nơi đây không muốn quay về. Và tất cả họ đều muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hạnh phúc nhất để lưu giữ những kỷ niệm mỗi khi đặt chân đến nơi đây.Cảnh Thắng

Cùng chiêm ngưỡng cánh đồng hoa hướng dương rực rỡ trên vùng đất đỏ bazan ở miền Tây xứ Nghệ:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem