Chủ đề nóng

Choáng váng phát hiện tổ ong khủng mọc từ trong tường nhà

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 26/09/2017 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ít nhất trong vài năm tới, chủ nhân ngôi nhà sẽ không phải lo chỗ mua mật ong hảo hạng.
Bình luận 0

Megan chỉ vị trí tổ ong.

Megan Sutherland bất ngờ thức dậy vào buổi sáng sớm tại Newcastle, bang New South Wales, Australia bởi tiếng động lạ. Cô nghe thấy tiếng vo ve rất lớn phát ra từ ...các bức tường trong nhà.

Sau một hồi lần tìm, Megan vô cùng sửng sốt khi thấy bên dưới bức tường là một tổ ong khổng lồ. Căn nhà hai tầng của Megan vô tình trở thành địa điểm sinh sống “hợp pháp” của bầy ong mật.

Tổ ong đen bám từng mảng bên ngoài nhà Megan.

Megan nói: “Thật không thể tin nổi. Tôi thậm chí còn thu được mật ong từ những cái tổ này. Chúng như phủ một tấm chăn đen bên trong tường nhà tôi”.

Megan sau đó gọi cho đội cứu hộ và họ đã tới để di chuyển tổ ong tới chỗ an toàn. 3 mảng tường lớn trong nhà Megan ngập tràn ong và mật ong. Tờ Daily Mail cho biết số ong này đã cư trú trong tường nhà Megan trong vài năm.

Một miếng sáp ong lấy ra từ... trong tường.

Megan thu được 30 kg mật ong sau khi đội giải cứu di chuyển thành công số ong ra địa điểm mới. Ít nhất trong vài năm tới, Megan sẽ không phải lo việc mua mật ong ở đâu. Điều đáng tiếc duy nhất là công ty bảo hiểm không chịu chi trả cho số tiền phá tường để di chuyển đàn ong.

Nghe tiếng “ma” trong tường, đập ra thấy đứa trẻ 12 tuổi

Người dân ban đầu cảm thấy rất sợ hãi vì nghĩ rằng đây là tiếng động của ma.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem